DTS-LG giới thiệu mẫu smartphone ‘bình dân’ với cụm 4 camera sau lưng máy

🌋LG giới thiệu mẫu smartphone ‘bình dân’ với cụm 4 camera sau lưng máy điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Theo đó, hãng LG giới thiệu 3 mẫu điện thoại smartphone thuộc dòng K, gồm có K61, K51S và K41S. Dự kiến những mẫu smartphone này sẽ được bán ra tại châu Âu, Trung và Nam Mỹ trong quý II/2020. Theo các chuyên gia, giá bán 3 mẫu smartphone này dự kiến sẽ ở quanh mức 300 USD/chiếc.

LG cho hay các mẫu điện thoại mới của dòng K trên sẽ được trang bị một cụm 4 camera phía sau và có tính năng trí tuệ nhân tạo (AI). Dòng K61 sẽ được trang bị cụm 4 camera sau lưng với camera chính độ phân giải 48 megapixel cùng với một camera góc rộng (ultra-wide lens) 8 megapixel, một camera chụp cận cảnh 5 megapixel và một cảm biến chiều sâu 5 megapixel. Trong khi đó, camera mặt trước smartphone K61 sẽ có độ phân giải 16 megapixel. Các mẫu smartphone K51S và K41S sẽ lần lượt được trang bị cụm camera với độ phân giải thấp hơn so với chiếc K61.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cả ba mẫu smartphone bình dân của LG đều được trang bị màn hình cảm ứng kích cỡ 6,5 inch. Trong đó, mẫu K61 và K51S sẽ được trang bị màn hình “đục lỗ”. Các mẫu điện thoại mới của dòng K sẽ được trang bị viên pin với dung lượng 4.000 mAh.

LG hy vọng những mẫu smartphone mới dòng K, sẽ giúp tăng doanh số bán điện thoại.

Mảng kinh doanh điện thoại di động của LG trong năm ngoái đạt doanh thu 5.900 tỷ won (4,9 tỷ USD), giảm 2.000 tỷ won so với năm 2018, trong khi lỗ hoạt động tăng từ 789 tỷ won lên 1.010 tỷ won trong cùng thời gian này.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Cuộc sống số trải nghiệm người dùng thông minh LG giới thiệu mẫu smartphone ‘bình dân’ với cụm 4 camera sau lưng máy

Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất bay cuốn đề pa huơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông hiểu tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, thông hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ nổi cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm LG giới thiệu mẫu smartphone ‘bình dân’ với cụm 4 camera sau lưng máy Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm LG giới thiệu mẫu smartphone ‘bình dân’ với cụm 4 camera sau lưng máy và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.