DTS-‘Lỗ hổng trên thiết bị IoT’ vào đề thi chung kết cuộc thi an toàn thông tin mạng

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

‘Lỗ hổng trên thiết bị IoT’ vào đề thi chung kết cuộc thi an toàn thông tin mạng

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chú thích ảnh

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, thử thách vượt qua các lỗ hổng bảo mật trên thiết bị IoT được đưa vào một cuộc thi an toàn thông tin mạng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Ở phần thi đầu tiên, mỗi đội sẽ được cấp một hệ thống mạng giống như thực tế tại doanh nghiệp với các thiết bị IoT như: Router, modem Wi-Fi, camera giám sát, hệ thống điều khiển trung tâm, các thiết bị đầu cuối… Nhiệm vụ của các đội thi là phải vượt qua các lỗ hổng bảo mật tồn tại trên các thiết bị IoT và ghi điểm sau mỗi thử thách.

Sau đó, các đội thi sẽ tiếp tục tham gia phần thi đối kháng trực tiếp (Attack/Defense onsite). Thời gian của 2 phần thi kéo dài liên tục trong 8 tiếng trong ngày 1/11/2018.

Tham gia vòng chung kết WhiteHat Grand Prix 2018 là 10 đội thi đã xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ loại bao gồm: pwndevils, perfectblue (Mỹ), LC1BC (Nga), dcua (Ukraina), coconutCoffee, JustToPlay (Hàn Quốc), p4team (Ba Lan) và 3 đội đến từ Việt Nam là: ACEBEAR, Injocker10K, r3s0L. Trong đó, có tới 3 đội nằm trong Top 10 thế giới (theo CTFTime.org) là dcua; p4team và LC1BC.

Ông Nguyễn Hữu Cường, Trưởng ban tổ chức cuộc thi WhiteHat Grand Prix 2018 cho biết: “An toàn thông tin cho các thiết bị IoT ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho hệ thống thông tin. Chính vì thế, nhằm giúp các đội thi có được trải nghiệm thực tế nhất, chúng tôi đã đưa các thiết bị này vào bài thi của vòng chung kết WhiteHat Grand Prix 2018. Đây cũng là một trong những cuộc thi hiếm hoi trên thế giới có sử dụng các thiết bị IoT thật”.

WhiteHat Grand Prix 2018 do Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông bảo trợ, phối hợp cùng Bkav, diễn đàn WhiteHat.vn tổ chức.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

‘Lỗ hổng trên thiết bị IoT’ vào đề thi chung kết cuộc thi an toàn thông tin mạng

Thông tin môn học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ tinh thông tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất đi cuốn đề pa môn học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ tinh thông tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, tinh thông tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ nhằm cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn cồn, tin môn học vũ trụ, môn học bí ập… khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

‘Lỗ hổng trên thiết bị IoT’ vào đề thi chung kết cuộc thi an toàn thông tin mạng

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

‘Lỗ hổng trên thiết bị IoT’ vào đề thi chung kết cuộc thi an toàn thông tin mạng

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.