DTS-Loài động vật có vú đầu tiên tuyệt chủng do biến đổi khí hậu

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Loài động vật có vú đầu tiên tuyệt chủng do biến đổi khí hậu trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Như vậy, Bramble Cay melomys đã trở thành loài động vật có vú đầu tiên trên thế giới không còn tồn tại do các tác động tiêu cực của tình trạng biến đổi khí hậu.

Chú thích ảnh
Loài gặm nhấm Bramble Cay melomys. Ảnh: RT/TTXVN

Các nhà khoa học Australia đã xác nhận thông tin đáng buồn này. Theo họ, trong một thập kỷ qua, loài vật họ chuột này đã không còn xuất hiện tại nơi sinh sống ưa thích của chúng là một hòn đảo nhỏ nằm ở cực Bắc của Australia.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Nguyên nhân chủ yếu khiến Bramble Cay melomys tuyệt chủng "gần như chắc chắn" là do mực nước biển dâng cao, xâm thực hòn đảo, hủy hoại môi trường sống của chúng.

Bộ Môi trường Australia đã đưa Bramble Cay melomys vào danh sách những loài động vật tuyệt chủng của nước này.

Trước đó, theo một kết quả nghiên cứu khác của các nhà khoa học Australia công bố hồi năm 2016, những dữ liệu thông tin có sẵn về tình trạng gia tăng mực nước biển và các hiện tượng thời tiết cực đoan, cũng đã chỉ ra rằng tình trạng biến đổi khí hậu do con người gây ra là nguyên nhân sâu xa dẫn đến sự biến mất của loài Bramble Cay melomys.

Bramble Cay melomys được những người châu Âu chuyên đi săn "những con chuột lớn" phục vụ cho các hoạt động thể thao, phát hiện lần đầu tiên vào năm 1845 tại đảo cát ở phía Bắc Australia.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Loài động vật có vú đầu tiên tuyệt chủng do biến đổi khí hậu

Thông tin khuơ học đả nghệ, đả nghệ thông thuộc tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất chạy cuốn đề pa khuơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ đặng cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn đụng, tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Loài động vật có vú đầu tiên tuyệt chủng do biến đổi khí hậu Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Loài động vật có vú đầu tiên tuyệt chủng do biến đổi khí hậu và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.