DTS-Lý do mỗi người nên ‘đầu tư’ hai SIM điện thoại

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Lý do mỗi người nên ‘đầu tư’ hai SIM điện thoại

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Mới đây, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh tăng thêm lựa chọn cho khách hàng khi bán độc quyền siêu SIM Vietnamobile 4G với 5GB tốc độ cao/ngày, miễn phí gọi điện, nhắn tin nội mạng, miễn phí 65 phút gọi ngoại mạng/tháng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

3 lý do nên “xài” hai SIM

Điều này đặc biệt cần thiết với những người có nhu cầu liên lạc cao cũng như mạng lưới quan hệ rộng. Với hai SIM khác nhau, bạn có thể dùng một SIM để liên hệ công việc, SIM còn lại để kết nối với gia đình, bạn bè.

Bạn có thể sử dụng hai SIM của hai nhà mạng khác nhau. Đây là phương án hay cho những ai thường đi công tác vùng ngoại thành, vùng sâu vùng xa – nơi sóng điện thoại dễ chập chờn. Chiếc SIM còn lại là “cứu cánh” đảm bảo việc liên lạc không bị ngắt quãng.

Chú thích ảnh
Dùng nhiều SIM để tận dụng tối đa khuyến mãi đến từ các nhà mạng

Đặc biệt, bạn có thể dùng một sim để liên lạc, một sim “chuyên xài” data để tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa ưu đãi từ các nhà mạng.

Gợi ý “chuẩn không cần chỉnh” cho chiếc SIM thứ hai

Với những lợi ích tuyệt vời như trên, mỗi người nên đầu tư hai SIM thuộc hai nhà mạng để liên lạc thuận tiện và tiết kiệm chi tiêu. Mới đây, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh tăng thêm lựa chọn cho khách hàng khi bán độc quyền siêu SIM Vietnamobile 4G với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trong khi các nhà mạng khác tung các gói cước 3G không giới hạn với giá 70.000đ – 90.000đ/tháng, hỗ trợ dung lượng cao từ 3,8GB – 5,5GB/tháng thì siêu SIM Vietnamobile 4G miễn phí đến 5GB tốc độ cao/ngày (150GB/tháng). Tốc độ DownLoad/UpLoad nằm ở mức 3.5Mbps/4.8Mbps cho bạn thoải mái xem phim, nghe nhạc, chơi game, “lướt web”…

Chú thích ảnh
5GB tốc độ cao miễn phí mỗi ngày mang đến trải nghiệm mượt mà khi lướt web, chơi game

Ngoài ra thuê bao Siêu SIM Vietnamobile còn được miễn phí tất cả tin nhắn và cuộc gọi nội mạng (đối với cuộc gọi ít hơn 60 phút). Khi gọi ngoại mạng, khách hàng được tặng 65 phút gọi mỗi tháng (từ phút thứ 66 tính phí 550 đồng/phút).

Siêu SIM Vietnamobile 4G hiện được bán độc quyền tại Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh với mức giá chỉ 80.000 đồng. Đặc biệt hơn, tháng cước đầu tiên sẽ được miễn phí, từ tháng thứ 2 trở đi cần nạp tối thiểu 35.000 đồng để tiếp tục nhận được các ưu đãi như trên.

Đặt biệt, khách hàng có thể truy cập tại đây để chọn số và đặt mua SIM, đăng ký thông tin thuê bao chính chủ ngay tại nhà. Chi tiết truy cập website Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh hoặc gọi số 1800 1060, 1800 1061.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Lý do mỗi người nên ‘đầu tư’ hai SIM điện thoại

Thông tin huê học đánh nghệ, đánh nghệ am hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất quách cuộn đề pa huê học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ xuể cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn hễ , tin huê học vũ trụ, huê học bí nấp… khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Lý do mỗi người nên ‘đầu tư’ hai SIM điện thoại

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Lý do mỗi người nên ‘đầu tư’ hai SIM điện thoại

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.