DTS-Màn hình điện thoại gập Samsung Galaxy Fold bị tố phồng, hỏng ngay ngày đầu sử dụng

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Màn hình điện thoại gập Samsung Galaxy Fold bị tố phồng, hỏng ngay ngày đầu sử dụng trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Fold. Ảnh: AP

Theo hãng tin Sputnik, Galaxy Fold được hãng Samsung mô tả là một chiếc điện thoại thông minh đẳng cấp, khi gấp lại nhỏ gọn như điện thoại cầm thay còn mở ra thì lớn như máy tính bảng.

Samsung khẳng định loại màn hình OLED uốn dẻo này sẽ chịu được 200.000 lần gập, xấp xỉ 5 năm sử dụng (theo ước tính của hãng). Tuy nhiên, theo những người trải nghiệm sớm, chiếc điện thoại có giá 1.980 USD (khoảng 46 triệu đồng) đã bị phồng và có nếp hằn trên màn hình ngay ngày đầu sử dụng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Chú thích ảnh
Màn hình bị lỗi hiển thị, sáng chập chờn hoặc tê liệt một bên. Ảnh: Twitter

“Chỗ màn hình phồng lên phải ấn mạnh vào thì mới xẹp xuống. Bạn có thể thấy các nếp hằn của màn hình ngay tại chỗ phồng”, một phóng viên báo công nghệ The Verge cho biết.

Các phóng viên tại CNBC và Bloomberg cũng phản ánh về tình trạng màn hình điện thoại của họ bị hỏng, không hoạt động một bên hoặc sáng chập chờn. (Xem video dưới đây. Nguồn: Twitter)

Mark Gurman, làm việc tại Bloomberg còn lưu ý rằng điện thoại trang bị sẵn một lớp dán bảo vệ, song anh đã bóc nó. “Hãng Samsung thông báo bạn không được bóc lớp dán”, Gurman viết trên Twitter, đăng kèm ảnh màn hình điện thoại bị tối thui một nửa. Ảnh nói: “Tôi đã bóc nó, không hề biết là không được làm việc đó (những khách hàng khác cũng sẽ không biết). Nó hơi chờm ra ở góc trái, nên tôi lột nó ra. Tôi tin rằng chuyện này không liên quan đến chiếc màn hình hỏng”.

Todd Haselton tại CNBC cũng gặp vấn đề tương tự nhưng anh không hề bóc lớp dán bảo vệ màn hình. (Xem video dưới đây. Nguồn: Twitter)

Hiện tại, hãng công nghệ Hàn Quốc Samsung vẫn chưa bình luận về vấn đề lỗi màn hình Galaxy Fold. Chiếc điện thoại gập này dự kiến sẽ được chào bán rộng rãi ngày 26/4 tới.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Màn hình điện thoại gập Samsung Galaxy Fold bị tố phồng, hỏng ngay ngày đầu sử dụng

Thông tin món học đả nghệ, đả nghệ tinh thông tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất dận thu hút đề pa món học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ tinh thông tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, tinh thông tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ nổi cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học ngữ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn đụng, tin món học vũ trụ, món học bí xô… khươi dậy trí tưởng tượng ngữ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Màn hình điện thoại gập Samsung Galaxy Fold bị tố phồng, hỏng ngay ngày đầu sử dụng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Màn hình điện thoại gập Samsung Galaxy Fold bị tố phồng, hỏng ngay ngày đầu sử dụng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.