DTS-MediaTek tung chip 5G mới cạnh tranh với Qualcomm

🌋 Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số MediaTek tung chip 5G mới cạnh tranh với Qualcomm trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

MediaTek được biết tới với việc sản xuất các chip sử dụng trong các loại loa thông minh như Echo của Amazon.com Inc (Mỹ) và các chip lắp đặt trong các điện thoại cơ bản sử dụng hệ điều hành Android. Trong khi đó, mặc dù các chip cũ hơn của Qualcomm cũng “hiện diện” ở một số điện thoại giá rẻ song công ty này nổi danh nhờ việc cung cấp các chip hiệu năng cao cho các điện thoại sử dụng Android đắt đỏ hơn như Pixel của Google.

Với việc “trình làng” một loại chip mới tại Triển lãm thương mại Computex ở Đài Loan, MediaTek đang hướng tới các dòng điện thoại có hiệu năng hơn hiện do Qualcomm cung cấp. Loại chip này sẽ sử dụng bộ điều giải (modem) 5G của MediaTek, kết nối điện thoại với các mạng dữ liệu không dây thế hệ tiếp theo sẽ được triển khai trong năm 2019 và sau đó.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Chip mới của MediaTek sở hữu modem với công nghệ lõi xử lý mới nhất của Arm Holdings thuộc sở hữu của tập đoàn viễn thông Softbank (Nhật Bản). Với việc sản xuất các bộ vi xử lý hiệu năng cao cũng như các công nghệ lõi như trí tuệ nhân tạo (AI), MediaTek đang tìm cách “thách thức” sự thống trị của Qualcomm trên thị trường chip.

Ông Russ Mestechkin, Giám đốc cao cấp phụ trách hoạt động bán hàng và phát triển kinh doanh ở thị trường Mỹ và Mỹ Latinh của MediaTek, cho biết công ty này tin rằng chip do công ty sản xuất có thể cạnh tranh trên thị trường chip dành cho các điện thoại được thiết kế để hoạt động trên các mạng di dộng của Sprint Corp và T-Mobile US Inc ở Mỹ hay nhiều mạng di động của Trung Quốc.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 MediaTek tung chip 5G mới cạnh tranh với Qualcomm

Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất chạy cuốn đề pa hoa học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ tinh thông tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, tinh thông tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ nhằm cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm MediaTek tung chip 5G mới cạnh tranh với Qualcomm Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm MediaTek tung chip 5G mới cạnh tranh với Qualcomm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.