DTS-Nâng cao kỹ hay ứng xử trong suốt ngành thương xót mại, nhách vụ

Điện tử và sống số Nâng cao kỹ năng ứng xử trong ngành thương mại, dịch vụ

Khóa học Omotenashi mang tới cho các cán bộ ngành thương mại, dịch vụ những kỹ năng cơ bản về giao tiếp, ứng xử nhằm đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Khóa học Omotenashi.

Ngày 27/4, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) phối hợp với Công ty Forval Việt Nam tổ chức Khóa đào tạo “Omotenashi – Kỹ năng ứng xử trong lĩnh vực thương mại, du lịch”.

Tại khóa học, các học viên là quản lý, nhân viên của các công ty, nhà hàng, khách sạn… hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ đã được chuyên gia Nhật Bản tập huấn về những kỹ năng cơ bản trong giao tiếp, ứng xử để đạt được hiệu quả cao trong giao dịch với khách hàng, trong quản lý nhân sự.
Các kỹ năng được nhấn mạnh đến là: Tình yêu, sự dịu dàng, sự chân thành, tin tưởng, sự cảm tạ… với khách hàng. Đây là những yếu tố được cho là quan trọng giúp mang đến sự chuyên nghiệp nhất trong quá trình giao tiếp, tạo lòng tin nơi khách hàng.
Trong ngôn ngữ của Nhật Bản, Omotenashi là cách nói trang trọng của việc tiếp đón, đối đãi khách bằng cả tấm lòng; là tình cảm nghĩ đến người khác khi cũng cấp dịch vụ, tiếp đón, đối đãi với cả tấm lòng, trên cả sự mong đợi của khách hàng. Cách nói này xuất phát từ trong văn hóa Trà đạo, ở đó là tấm lòng và sự lo lắng đối với thượng khách- những người quan trọng tham gia tiệc trà, phát triển lên thành văn hóa đặc thù trong dịch vụ của Nhật Bản được cả thế giới ngưỡng mộ.
PV/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Nâng cao kỹ năng ứng xử trong ngành thương mại, dịch vụ Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Nâng cao kỹ năng ứng xử trong ngành thương mại, dịch vụ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

📶 CÔNG NGHỆ - Tin tức mới nhất điện thoại, máy tính, cập nhật tin tức công nghệ hiện đại, đánh giá và tư vấn các sản phẩm công nghệ mới ra mắt của các thương hiệu hàng đầu thế giới, tin công nghệ, giới thiệu phần mềm mới, công nghệ 4.0, công nghệ blockchain, đồ chơi công nghệ.

🔬 KHOA HỌC - Tin tức khoa học và công nghệ mới nhất. Khám phá thế giới, bí ẩn vũ trụ, thế giới tự nhiên, phát minh vĩ đại, sinh vật lạ, chuyện lạ ly kỳ. Khám phá khoa học vũ trụ, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội,...các nghiên cứu, ứng dụng khoa học mới nhấ vào cuộc sống.

🕹️ ĐIỆN TỬ - tin nóng điện tử, sống số online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, thông tin điện tử tổng hợp, Báo điện tử, cập nhật tin tức điện tử tự động hóa mới và nóng nhất về Đời sống Xã hội, Kinh tế, Pháp luật, Giáo dục, Thế giới, Văn hóa, Công nghệ điện và các lĩnh vực liên quan.
tintuphuong.com Protection Status Creative-Commons-Licenses