DTS-NASA hoãn phóng tàu vũ trụ không người lái do Boeing chế tạo

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số NASA hoãn phóng tàu vũ trụ không người lái do Boeing chế tạo trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Tàu vũ trụ không người lái Starliner do Boeing chế tạo được giới thiệu tại Trung tâm không gian Johnson của NASA ở Houston, Texas, ngày 23/10/2018. Ảnh: AFP/TTXVN

Ngoài ra, theo thông báo ngày 3/4, NASA cho biết chuyến bay của tàu vũ trụ Starliner cùng các phi hành gia của Boeing cũng được dự kiến sẽ khởi hành vào cuối năm 2019, thay vì lịch trình trước đó dự kiến vào tháng 8/2019. Bên cạnh đó, thời gian của chuyến bay thử nghiệm có người lái đầu tiên của Starliner tới Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS) cũng sẽ được kéo dài.

Mặc dù không thông báo cụ thể thời gian phi hành đoàn sẽ ở lại ISS, Giám đốc bộ phận không gian thương mại của NASA, ông Phil McAlister khẳng định: "Quyết định của NASA về việc kéo dài sứ mệnh được cho là có thể đạt được về mặt kỹ thuật mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của phi hành đoàn".

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Chuyến bay thử nghiệm kéo dài sẽ mở ra cơ hội cho NASA hoàn thành nghiên cứu, bảo trì và các hoạt động khác.

NASA cũng ký hợp đồng với Boeing để phát triển Hệ thống Phóng vào không gian (SLS) bằng tên lửa đẩy hạng nặng thế hệ mới. Dự án này đặc biệt quan trọng đối với kế hoạch đưa phi hành gia lên Mặt Trăng vào năm 2024. Tuy nhiên, việc phát triển SLS một lần nữa bị trì hoãn, đã phủ bóng lên kế hoạch đầy tham vọng thám hiểm không gian của Mỹ.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

NASA hoãn phóng tàu vũ trụ không người lái do Boeing chế tạo

Thông tin khuơ học đả nghệ, đả nghệ tinh thông tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất phắt cuộn đề pa khuơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ tinh thông tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, tinh thông tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ thắng cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí đẩn… khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm NASA hoãn phóng tàu vũ trụ không người lái do Boeing chế tạo Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm NASA hoãn phóng tàu vũ trụ không người lái do Boeing chế tạo và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.