DTS-NASA xúc tiến đưa người lên vũ trụ, chấm dứt phụ thuộc vào Nga

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số NASA xúc tiến đưa người lên vũ trụ, chấm dứt phụ thuộc vào Nga trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Các phi hành gia được NASA đặt tên để bay trên phi thuyền thương mại của Boeing và SpaceX đến và đi từ Trạm vũ trụ quốc tế: Từ trái, Sunita Williams, Cmdr. Josh Cassada, Eric Boe, Trung tá Nicole Mann, Christopher Ferguson, Douglas Hurley, Đại tá Bob Behnken, Đại tá Mike Hopkins và Cmdr. Victor Glover. Ảnh: NASA

Trong 7 năm qua, các phi hành gia của NASA đều được đưa lên Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS) nhờ các tàu vũ trụ Soyuz của Nga với chi phí khoảng 80 triệu USD cho một người. Vì vậy, bước đi mới càng cho thấy quyết tâm thực hiện kế hoạch đưa nước Mỹ trở lại thống lĩnh vũ trụ theo chỉ đạo của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Giám đốc điều hành của NASA Jim Bridenstine khẳng định “đây là một nhiệm vụ to lớn với quốc gia và chúng tôi muốn người Mỹ biết rằng chúng tôi đã trở lại, rằng chúng tôi sẽ điều hành những tàu vũ trụ do Mỹ sản xuất trên những tên lửa của Mỹ và khởi hành từ chính đất Mỹ”.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

9 phi hành gia bao gồm cả những người dày dặn kinh nghiệm và những người mới sẽ tham gia các chuyến bay thử nghiệm và các nhiệm vụ trên quỹ đạo đầu tiên trên hai tàu vũ trụ Starliner và Crew Dragon lần lượt do Boeing và Space X sản xuất. Theo kế hoạch, Starliner sẽ khởi hành vào giữa năm 2019 trong khi Crew Dragon cũng sẽ được phóng vào khoảng tháng 4 cùng năm

Với việc phóng thành công các tàu vũ trụ của Boeing và Space X, NASA sẽ có thể duy trì một đội gồm 7 phi hành gia trên ISS. Hiện nay tàu vũ trụ Soyuz của Nga là phương tiện duy nhất đưa các phi hành gia lên trạm không gian này.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

NASA xúc tiến đưa người lên vũ trụ, chấm dứt phụ thuộc vào Nga

Thông tin huê học đánh nghệ, đánh nghệ am hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất phăng lôi cuốn đề pa huê học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ nổi cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn cồn, tin huê học vũ trụ, huê học bí náu… khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm NASA xúc tiến đưa người lên vũ trụ, chấm dứt phụ thuộc vào Nga Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm NASA xúc tiến đưa người lên vũ trụ, chấm dứt phụ thuộc vào Nga và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.