DTS-Nga chế tạo ‘du thuyền trên không’

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Nga chế tạo ‘du thuyền trên không’

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chú thích ảnh
Nga đang chế tạo "du thuyền trên không" cho phép cất cánh như máy bay để đưa các hành khách lên quỹ đạo gần Trái Đất. Ảnh: sputniknews.com

Một số công ty tư nhân đang làm việc cho dự án tàu vũ trụ tự động có tên Selena Space Yacht này, với sự hỗ trợ của các nhóm nghiên cứu AeroNet và SpaceNet tại Cơ quan Sáng kiến Công nghệ Quốc gia (NTI).

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Ông Begak cho biết: "Chúng tôi có thể hạ cánh xuống bất kỳ sân bay nào, bởi thiết bị này hạ cánh giống như một máy bay. Chúng tôi đang tính toán thời gian tối ưu và một đường bay thuận lợi cho chuyến du hành trên không, bởi kinh nghiệm cho thấy mọi người không cần ở trong trạng thái không trọng lượng quá 10 phút". Ông cũng cho biết dự án phát triển con tàu vũ trụ này đã bắt đầu từ hai năm trước.

Theo kế hoạch, ba chiếc "du thuyền trên không" sẽ được sản xuất, mỗi chiếc có 6 ghế cho hành khách và 1 ghế cho phi công. Mặc dù con tàu vũ trụ được vận hành tự động, nhưng phi công vẫn xuất hiện với vai trò đảm bảo tiện nghi cho các hành khách. Chuyến bay sẽ có giá từ 200.000 – 300.000 USD/người. Dự kiến chuyến bay đầu tiên có thể bắt đầu trong 5 năm tới.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Nga chế tạo ‘du thuyền trên không’

Thông tin hoa học làm nghệ, làm nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất chạy lôi cuốn đề pa hoa học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ tốt cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng hoa học mới nhất trên báo … Mục tin hoa học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn cồn, tin hoa học vũ trụ, hoa học bí đẩy… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Nga chế tạo ‘du thuyền trên không’

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Nga chế tạo ‘du thuyền trên không’

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.