DTS-Nga quy định hệ điều hành di động cho công chức

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Nga quy định hệ điều hành di động cho công chức trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chính phủ dự định chi 160 tỷ ruble (khoảng 2,6 tỷ USD) cho dự án này.

Theo Chủ tịch Cơ quan Viễn thông Nga Rostelecom Mikhail Oseevsky, chương trình chuyển sang hệ điều hành nội địa nhằm cung cấp cho doanh nghiệp và nhà nước giải pháp đáng tin cậy với mục tiêu bảo đảm chủ quyền thông tin của Nga.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo đó, 7,9 triệu viên chức các cơ quan nhà nước, các cơ quan hưởng ngân sách và công ty có vốn nhà nước sẽ phải chuyển sang sử dụng điện thoại di động thông minh dùng hệ điều hành Saifish.

Điện thoại với hệ điều hành này cũng được khuyến cáo cho các quan chức địa phương. Chi phí thuê bao Saifish vào khoảng 13.100 ruble/năm/người. Tuy nhiên, Saifish có thể sẽ được đổi sang tên gọi khác để mang tính nhận diện “hàng nội” hơn.

Saifish là hệ điều hành do hãng Jolla của Phần Lan sáng chế, sau đó Chủ tập đoàn ESN của Nga Grigory Berezkin đã mua và trở thành cổ đông đa số của Jolla. Từ tháng 3/2018, Rostelecom đã mua 75% cổ phần của “Nền tảng di động mở”.

Khi trở thành hệ điều hành của Nga, Saifish có cơ hội lọt vào danh mục các phần mềm nội địa và được hưởng ưu đãi trong các mua sắm công so với sản phẩm của nước ngoài.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Nga quy định hệ điều hành di động cho công chức

Thông tin khuơ học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông thuộc tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất phăng lôi cuốn đề pa khuơ học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ tốt cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn hễ , tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí náu… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Nga quy định hệ điều hành di động cho công chức Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Nga quy định hệ điều hành di động cho công chức và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.