DTS-Ngăn chặn việc truyền đạo trái phép của ‘Hội Thánh của Đức Chúa trời Mẹ’

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Ngăn chặn việc truyền đạo trái phép của ‘Hội Thánh của Đức Chúa trời Mẹ’

Các đối tượng của Hội thánh Đức chúa trời truyền đạo trái phép. Ảnh: Tư liệu do Công an Lai Châu cung cấp/TTXVN phát

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Theo bà Trần Thị Thu Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, đây là giải pháp của ngành Giáo dục Hà Nội trước tình trạng thời gian vừa qua, ở một số địa phương đã xảy ra hiện tượng có một nhóm người tự xưng thành viên của “Hội Thánh Đức Chúa trời Mẹ” xâm nhập vào một số trường học tuyên truyền, lôi kéo mọi người, trong đó có cán bộ, nhà giáo, học sinh tham gia vào Hội.

Theo các cơ quan chức năng, đây là tổ chức tôn giáo chưa được pháp luật cho phép hoạt động, có hành động phi pháp, gây ảnh hưởng tiêu cực tới việc công tác, học tập, rèn luyện và sinh hoạt của cán bộ, nhà giáo và học sinh; tác động xấu đến tới an ninh trật tự trong các trường học, cơ sở giáo dục cũng như cuộc sống gia đình thầy giáo, cô giáo và học sinh.

Theo đó, các cấp công đoàn cơ sở cần tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và Nghị định số 162/2017/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Tín ngưỡng, tôn giáo. Đồng thời thông báo rộng rãi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường về sự phi pháp của “Hội Thánh Đức Chúa trời mẹ”, yêu cầu mọi người dân cảnh giác đối với các hoạt động dụ dỗ, lôi kéo và những lời tuyên truyền lừa đảo về ngày tận thế, về sự cứu rỗi của đấng linh thiêng dẫn đến hành vi từ bỏ gia đình, công việc, học tập…

Bên cạnh đó, các cấp công đoàn phải có biện pháp thích hợp nắm bắt tình hình trong đội ngũ nhà giáo, cán bộ, nhân viên trường học và học sinh, kịp thời báo cáo về các cấp có thẩm quyền, phối hợp xử lý khi phát hiện có những cán bộ, nhà giáo, nhân viên, học sinh tham gia “Hội Thánh Đức Chúa trời mẹ”; tăng cường các biện pháp bảo vệ, an ninh trường học, kịp thời phát hiện, ngăn chặn người lạ mặt vào các nhà trường để truyền đạo trái phép./.

Website Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Ngăn chặn việc truyền đạo trái phép của ‘Hội Thánh của Đức Chúa trời Mẹ’

Thông tin món học đả nghệ, đả nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất phứt cuộn đề pa món học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ đặng cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học hạng Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin món học vũ trụ, món học bí xô… khươi dậy trí tưởng tượng hạng bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Ngăn chặn việc truyền đạo trái phép của ‘Hội Thánh của Đức Chúa trời Mẹ’

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Ngăn chặn việc truyền đạo trái phép của ‘Hội Thánh của Đức Chúa trời Mẹ’

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.