DTS-Người dùng Twitter chỉ có thể theo dõi tối đa 400 tài khoản/ngày

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Người dùng Twitter chỉ có thể theo dõi tối đa 400 tài khoản/ngày trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng mạng xã hội Twitter. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo quy định mới, một người dùng Twitter chỉ có thể theo dõi tối đa 400 tài khoản/ngày, thay vì 1.000 tài khoản/ngày như trước đây.

Theo nhóm an ninh mạng của Twitter, người sử dụng hầu như không bị ảnh hưởng bởi quy định này, đồng thời cho rằng "hành động theo dõi, ngừng theo dõi, rồi lại theo dõi, ngừng theo dõi" chính là dấu hiệu của hành động phát tán tin rác trên Twitter.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trên thực tế, các chương trình phần mềm tiện ích, được biết tới là các "bot", đôi khi điều hành các tài khoản twitter, tự động theo dõi một lượng lớn tài khoản của người thật, một phần trong số đó có xu hướng đáp lại bằng cách theo dõi ngược lại. Khi đó, lượng người sử dụng cao có thể giúp nâng quy chế của các tài khoản bot, có thể tạo ra các đường link trang web hoặc nội dung tiếp thị trên các tin nhắn gửi tới người sử dụng.

Chính sách của Twitter cấm việc sử dụng các dịch vụ của Twitter để gửi tin rác, vốn được định nghĩa là một số lượng lớn hoặc hoạt động gây hấn nhằm thao túng hoặc làm gián đoạn Twitter hay trải nghiệm của người dùng trên Twitter để điều khiển lưu lượng truy cập hoặc hướng sự chú ý đến những tài khoản không liên quan, tới các sản phẩm, dịch vụ hay sáng kiến nào đó. Nếu một tải khoản theo dõi hoặc ngừng theo dõi một lượng lớn tài khoản trong một thời gian ngắn thì sẽ bị coi là một nhân tố khi Twitter xem xét để xác định đó có phải là hành động gửi tin rác hay không.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Người dùng Twitter chỉ có thể theo dõi tối đa 400 tài khoản/ngày

Thông tin huê học đả nghệ, đả nghệ thông hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất đi lôi cuốn đề pa huê học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, thông hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ nổi cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học ngữ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin huê học vũ trụ, huê học bí lẩn trốn … khươi dậy trí tưởng tượng ngữ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Người dùng Twitter chỉ có thể theo dõi tối đa 400 tài khoản/ngày Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Người dùng Twitter chỉ có thể theo dõi tối đa 400 tài khoản/ngày và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.