DTS-Nhật Bản: 2,9 triệu người dùng mạng bị dẫn tới các đường link giả để đánh cắp thông tin

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Nhật Bản: 2,9 triệu người dùng mạng bị dẫn tới các đường link giả để đánh cắp thông tin trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Theo báo cáo của Trend Micro Inc. – công ty an ninh mạng Nhật Bản, trong nửa đầu năm 2018 đã có tới 2,9 triệu người sử dụng mạng ở Nhật Bản bị dẫn tới các trang thông tin điện tử giả mạo (thông qua thư điện tử lừa đảo) nhằm đánh cắp những thông tin nhạy cảm.

Theo công ty Nhật Bản, đây là con số cao kỷ lục trong khi con số lớn nhất trước đó là 1,36 triệu người được ghi nhận trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 2014, thời điểm Trend Micro bắt đầu lưu trữ số lần ngăn chặn truy cập của người sử dụng vào các trang giả mạo. Mục đích của tin tặc là đánh cắp thông tin tài khoản được sử dụng để mua sắm, liên lạc và các dịch vụ khác với những công ty lớn như Apple Inc., , Amazon.com Inc., Rakuten Inc. và Line Corp.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cụ thể, Trend Micro cho biết đã xảy ra 27 vụ tấn công ồ ạt sử dụng thư điện tử giả để lừa đảo và 13 vụ trong số đó có liên quan đến các đường dẫn (link) tới các trang thông tin điện tử lừa người sử dụng để đánh cắp thông tin về thẻ tín dụng và tài khoản cá nhân, bao gồm thông tin có thể được sử dụng trong nhiều dịch vụ khác.

Chuyên gia thuộc Trend Micro khuyến cáo người dùng kiểm tra tính xác thực của thư điện tử trước khi cung cấp thông tin tài khoản và thẻ tín dụng theo yêu cầu để tránh bị lừa đảo.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Nhật Bản: 2,9 triệu người dùng mạng bị dẫn tới các đường link giả để đánh cắp thông tin

Thông tin môn học làm nghệ, làm nghệ thông hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip sít nhất béng cuộn đề pa môn học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ để cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn cồn, tin môn học vũ trụ, môn học bí xô… khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Nhật Bản: 2,9 triệu người dùng mạng bị dẫn tới các đường link giả để đánh cắp thông tin Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Nhật Bản: 2,9 triệu người dùng mạng bị dẫn tới các đường link giả để đánh cắp thông tin và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.