DTS-Nhật Bản đưa robot trí tuệ nhân tạo vào các lớp học tiếng Anh

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Nhật Bản đưa robot trí tuệ nhân tạo vào các lớp học tiếng Anh trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Học sinh sử dung robot trí tuệ nhân tạo trong lớp học tiếng Anh tại trường tiểu học Todadaini ở Toda, tỉnh Saitama, Nhật Bản ngày 21/9/2018. Ảnh: Kyodo/ TTXVN

Thành phố Toda, tỉnh Saitama, cách không xa thủ đô Tokyo, là một trong những địa phương đi đầu trong việc đưa tiếng Anh vào giảng dạy tại các trường học. Theo đó, chính quyền thành phố Toda đã nỗ lực tạo điều kiện tối đa cho việc giảng dạy tiếng Anh, mở các lớp học tiếng Anh ngay từ năm 2004. Để tạo hiệu quả cho việc giảng dạy tiếng Anh, Toda đã triển khai thử nghiệm robot sử dụng trí tuệ nhân tạo giảng dạy tiếng Anh tại một số trường tiểu học và trung học cơ sở ở thành phố.

Bên trong một lớp học tiểu học ở thành phố Toda, một cậu học sinh lớp 6 đang trò chuyện cùng robot Musio X nhỏ màu trắng với những chiếc tai giống tai mèo và đôi cánh tay dài, đứng bằng 2 chân trên chiếc bàn học của cậu. Các học sinh từng tương tác với robot khẳng định các em cảm thấy thoải mái hơn khi trò chuyện cùng robot cũng như dễ dàng hơn trong việc luyện tập giao tiếp.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tập đoàn AKA, đơn vị sáng chế robot Musio X cho biết robot này có các tính năng luyện tập mẫu câu và hội thoại tự do ở mọi cấp độ. Ban đầu robot này được phát triển để sử dụng ở nhà, nhưng đã được đưa vào một trường tiểu học tư nhân ở Kyoto (Ki-ô-tô) năm 2016. Kể từ đó đến nay, robot này đã được triển khai tại khoảng 30 trường học trên toàn quốc. AKA hy vọng có thể tăng cường khả năng giao tiếp và các tính năng của robot Musio X để giúp việc giảng dạy tiếng Anh thuận lợi hơn.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Nhật Bản đưa robot trí tuệ nhân tạo vào các lớp học tiếng Anh

Thông tin món học làm nghệ, làm nghệ thông hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất phai cuộn đề pa món học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông hiểu tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ nổi cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn đụng, tin món học vũ trụ, món học bí xô… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Nhật Bản đưa robot trí tuệ nhân tạo vào các lớp học tiếng Anh Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Nhật Bản đưa robot trí tuệ nhân tạo vào các lớp học tiếng Anh và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.