DTS-Nhóm chăm gia OPCW tới Anh xét nghiệm mẫu chất độc

Điện tử và sống số Nhóm chuyên gia OPCW tới Anh xét nghiệm mẫu chất độc

Ngoại trưởng Anh Boris Johnson đã xác nhận thông tin về việc các chuyên gia thuộc Tổ chức Cấm Vũ khí hóa học (OPCW) sẽ đến Anh ngày 19/3 để bắt đầu xét nghiệm các mẫu của loại chất độc thần kinh được xác định là có liên quan tới vụ đầu độc cựu điệp viên hai mang người Nga Sergei Skripal và con gái Yulia tại thành phố Salisbury của Anh.

Ngoại trưởng Anh Boris Johnson. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại London, phát biểu trên truyền hình ngày 18/3, Ngoại trưởng Johnson cho biết nhóm chuyên gia quốc tế đến từ La Hay (Hà Lan) này sẽ gặp những đồng nghiệp tại Phòng Thí nghiệm Công nghệ và Khoa học Quốc phòng của Anh và cảnh sát địa phương để nghiên cứu quá trình thu thập mẫu vật, đồng thời đánh giá các “vấn đề môi trường”. Những mẫu vật thu thập được sau đó sẽ được gửi đến những phòng thí nghiệm quốc tế có uy tín do OPCW lựa chọn để kiểm tra và cho kết quả trong vòng sớm nhất là 2 tuần.

Cùng ngày, Bộ Ngoại giao Anh ra tuyên bố cho biết trong tuần tới, Ngoại trưởng Boris Johnson sẽ tới thủ đô Brussels của Bỉ tham dự cuộc gặp với ngoại trưởng các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) để thông báo tình hình liên quan đến vụ việc tại Salisbury. Dự kiến, sau đó ông Johnson sẽ có cuộc gặp với Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) để kêu gọi sự đoàn kết của các đồng minh thân cận trong vụ việc này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Những tuyên bố của Ngoại trưởng và Bộ Ngoại giao Anh được đưa ra ngay sau khi Đại sứ Nga tại EU Vladimir Chizhov ngày 18/3 khẳng định Nga không có bất kỳ loại chất độc thần kinh nào trong kho vũ khí quân sự của mình, cũng như không có bất kỳ “lượng tích trữ nào”. Ông Chizhov cũng loại trừ khả năng bất kỳ loại vũ khí hóa học nào bị “rò rỉ khỏi nước Nga sau khi Liên Xô tan rã”.

Căng thẳng giữa Anh và Nga dự kiến sẽ tiếp tục leo thang trong bối cảnh Hội đồng An ninh Quốc gia Anh sẽ họp vào đầu tuần tới để bàn những biện pháp đáp trả sau khi Nga tuyên bố trục xuất 23 nhà ngoại giao Anh, và yêu cầu các văn phòng của Hội đồng Anh tại Nga và lãnh sự quán Anh tại St. Petersburgh đóng cửa.

TTXVN/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Nhóm chuyên gia OPCW tới Anh xét nghiệm mẫu chất độc Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Nhóm chuyên gia OPCW tới Anh xét nghiệm mẫu chất độc và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.