DTS-Nhóm trộm quấy nhẵn 5 triệu USD trên máy bay chỉ trong suốt 6 phút

Điện tử và sống số Nhóm trộm khoắng sạch 5 triệu USD trên máy bay chỉ trong 6 phút

Năm tên trộm đã lấy đi 5 triệu USD tiền mặt trên máy bay chở hàng của hãng hàng không Lufthansa (Đức) chỉ trong vòng 6 phút ngắn ngủi.

Kênh RT (Nga) đưa tin vụ trộm diễn ra trong khoảng thời gian máy bay chở hàng tạm dừng tại sân bay quốc tế Viracopos ở Sao Paulo, Brazil ngày 4/3. Máy bay này đang trong hành trình từ Brazil tới Thụy Sĩ.

Một máy bay của Lufthansa. Ảnh: DPA

Cảnh sát Brazil cho biết nhóm 5 người đàn ông được trang bị vũ khí đã sử dụng xe bán tải Hilux sơn màu tương tự như phương tiện của công ty an ninh sân bay để lẻn vào nhà ga cảng hàng không. Chúng tước vũ khí của nhân viên an ninh rồi nhốt họ vào trong xe của sân bay.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Theo thông tin từ sân bay và Lufthansa, không có người nào bị thương trong vụ việc. Cảnh sát Brazil đã mở điều tra về trường hợp này.

Cướp hàng hóa đang trở nên thịnh hành tại Brazil nhưng mục tiêu hầu hết thường là các xe bán tải, máy bay được coi là trường hợp hiếm.

Trong tháng 12/2017, cảnh sát đã bắt 16 nghi phạm tại Sao Paulo sau khi phát hiện đường hầm phức tạp dẫn đến một nhánh của Ngân hàng Brazil. Các nhà điều tra cho biết những tên này đã lên kế hoạch để trộm 1 tỉ real từ ngân hàng qua hệ thống đường hầm chúng tự đào.

Hà Linh/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Nhóm trộm khoắng sạch 5 triệu USD trên máy bay chỉ trong 6 phút Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Nhóm trộm khoắng sạch 5 triệu USD trên máy bay chỉ trong 6 phút và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.