DTS-Nokia công bố thỏa thuận trị giá 3,5 tỷ USD với T-Mobile

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Nokia công bố thỏa thuận trị giá 3,5 tỷ USD với T-Mobile trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Biểu tượng Nokia tại trung tâm nghiên cứu ở Nozay, gần Paris, Pháp ngày 7/9/2017. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo thỏa thuận, tập đoàn Nokia, có trụ sở tại chính tại Phần Lan, sẽ cung cấp gói công nghệ 5G cũng như hỗ trợ xây dựng mạng lưới không dây thế hệ mới trên toàn quốc cho T-Mobile.
Phát biểu trong lễ công bố thỏa thuận, Giám đốc khách hàng của Nokia Ashish Chowdhary nói: “Nokia và T-Mobile sẽ thúc đẩy việc triển khai rộng rãi dịch vụ 5G trên khắp nước Mỹ”.
Các hệ thống 5G, gọi tắt cho hệ thống thông tin liên lạc không dây thế hệ thứ 5, có khả năng truyền dữ liệu nhanh tới mức giúp cung cấp được các dịch vụ như phẫu thuật từ xa, ô tô không người lái, và giúp khách hàng có thể trải nghiệm video và thực tế ảo một cách dễ dàng.
T-Mobile là nhà mạng cung cấp dịch vụ dữ liệu không dây và dữ liệu lớn thứ 3 của Mỹ. Hồi đầu năm nay, T-Mobile cùng với Sprint, nhà mạng lớn thứ 4 của Mỹ, đã tuyên bố về việc tiến hành sáp nhập để thành lập một công ty mới và thúc đẩy việc triển khai hệ thống 5G siêu nhanh. Tuy nhiên, thỏa thuận sáp nhập này phải được các nhà quản lý chấp thuận.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Nokia công bố thỏa thuận trị giá 3,5 tỷ USD với T-Mobile

Thông tin môn học làm nghệ, làm nghệ thông thuộc tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất đi cuốn đề pa môn học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ xuể cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin môn học vũ trụ, môn học bí trốn… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Nokia công bố thỏa thuận trị giá 3,5 tỷ USD với T-Mobile Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Nokia công bố thỏa thuận trị giá 3,5 tỷ USD với T-Mobile và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.