DTS-Phần mềm chuyên nghiệp giúp đọc, chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng file PDF

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Phần mềm chuyên nghiệp giúp đọc, chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng file PDF trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Phần mềm đọc file PDF là một trong những phần mềm luôn cần có trên mọi máy tính, cho phép người dùng mở và xem nội dung các file định dạng PDF. Bên cạnh đó, không ít lần bạn muốn chỉnh sửa lại nội dung trên file PDF hoặc chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác để tiện cho việc sử dụng.

Soda PDF là phần mềm xử lý file PDF đa năng mà bạn không nên bỏ qua trên máy tính của mình. Với Soda PDF, bạn không chỉ có thể mở và xem file PDF mà còn có thể chỉnh sửa nội dung file PDF trực tiếp, chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác…

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Có thể nói Soda PDF là một trong những phần mềm xử lý file PDF toàn diện nhất hiện nay.

Hướng dẫn download và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định Soda PDF cho phép người dùng sử dụng miễn phí, tuy nhiên hạn chế về tính năng, trong khi đó bản quyền của phần mềm có giá 45USD. Hiện tại hãng phần mềm LULU Software, “cha đẻ” của Soda PDF đang có chương trình khuyến mãi cho phép bạn nhận bản quyền của phần mềm hoàn toàn miễn phí. Thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình:

Quá trình cài đặt phần mềm đòi hỏi máy tính phải có kết nối Internet để tải thêm những dữ liệu cần thiết cho quá trình cài đặt và sử dụng.

– Trong lần đầu tiên sử dụng, phần mềm sẽ yêu cầu người dùng khởi tạo một tài khoản để sử dụng. Bạn điền họ, tên, địa chỉ email, mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu rồi vào các khung tương ứng rồi nhấn nút “Sign up”.

Lưu ý: mật khẩu phải có tối thiểu 6 ký tự, bao gồm cả chữ cái lẫn ký tự số.

Chú thích ảnh

Chờ trong giây lát, một email được gửi đến từ Soda PDF, trong đó có chứa đường link để kích hoạt tài khoản đã đăng ký, bạn nhấn vào đường link có trong email.

Lưu ý: nếu sử dụng hộp thư Gmail để đăng ký thì email sẽ nằm trong tab “Nội dung cập nhật”.

– Quay trở lại phần mềm Soda PFD, nhấn nút “Next” ở hộp thoại đang hiện ra để kết quá thúc trình cài đặt. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng Soda PDF với đầy đủ bản quyền mà không còn gặp phải hạn chế nào tính năng.

Nếu chờ lâu mà không thấy email được gửi đến, bạn có thể nhấn nút “Resend Email” tại cửa sổ này để yêu cầu gửi lại email xác nhận.

Chú thích ảnh

Sau khi cài đặt và kích hoạt xong phần mềm, bạn khởi động lại phần mềm để kích hoạt tất cả các tính năng có trên phần mềm.

Hướng dẫn sử dụng

Giao diện chính của Soda PDF khá giống với giao diện của Office 2017. Bạn có nhấn nút “Open PDF” từ giao diện chính của phần mềm để mở file PDF mà mình muốn xử lý. Soda PDF cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết nhất để xử lý file PDF theo ý bạn.

Chú thích ảnh
Xem nội dung file PDF ở định dạng 3D

Bạn có thể sử dụng Soda PDF như một phần mềm xem file PDF mặc định trên máy tính của mình. Sau khi chọn và mở file PDF, nội dung của file sẽ được hiển thị trên giao diện chính của phần mềm.

Nếu muốn người dùng có thể chuyển đổi giao diện hiển thị nội dung file PDF trên phần mềm sang dạng 3D độc đáo. Để thực hiện điều này, tại tab “View” trên menu của phần mềm, bạn chọn “3D View”.

Chú thích ảnh

Bây giờ nội dung file PDF trên phần mềm sẽ được hiển thị dưới dạng 1 cuốn sách, với tờ bìa chính là trang đầu tiên của file PDF. Để chuyển qua trang khác, người dùng có thể sử dụng chuột, di chuyển đến mép quyển sách và kéo từ trái sang phải, phần mềm sẽ hiển thị hiệu ứng đẹp mắt, tương tự như động tác lật trang sách. Để trở lại trang trước vừa lật qua, bạn cũng chỉ việc kéo mép của trang phía trái để lật ngược về sau.

Chú thích ảnh

Để trở về chế độ xem bình thường, bạn nhấn nút “Single” từ tab “View” trên menu của phần mềm.

Chỉnh sửa trực tiếp nội dung file PDF trên phần mềm

Đây được xem là tính năng hữu ích và nhiều người cần đến nhất trên Soda PDF. Phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung trực tiếp trên file PDF như khi bạn đang soạn thảo văn bản trên phần mềm Word.

Để sử dụng chức năng này, sau khi bạn mở file PDF, bạn chọn tab “Edit” từ menu của phần mềm, sau đó nhấn nút “Edit” ở bên dưới.

Chú thích ảnh

Tiếp theo, bạn nhấn chuột vào đoạn nội dung nào mà mình cần chỉnh sửa. Bây giờ con trỏ chuột nhấp nháy sẽ được xuất hiện ở đoạn nội dung, cho phép bạn điền, chọn để xóa hoặc chỉnh sửa các đoạn nội dung có sẵn trên file PDF. Tại đây bạn cũng có thể chọn phông chữ, kiểu chữ… giống như khi bạn đang soạn thảo văn bản trên phần mềm Word.

Chú thích ảnh

Sau khi hoàn tất chỉnh sửa nội dung trực tiếp trên file PDF, bạn có thể lưu lại nội dung file PDF mà mình đã chỉnh sửa với nội dung mới.

Chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác

Trong trường hợp bạn muốn chuyển file PDF sang các định dạng khác như Word, Excel, Powerpoint, hình ảnh… thì chọn tab “Convert” trên menu của phần mềm. Tại đây bạn chọn nút tương ứng để chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác, chẳng hạn “PDF to Word” để chuyển đổi file PDF sang định dạng Word hay “PDF to Excel” để chuyển đổi file PDF sang định dạng Excel…

Chú thích ảnh

Sau khi nhấn nút chọn chức năng chuyển đổi file, tại giao diện hiện ra, phần mềm cho phép bạn chọn trang cần chuyển đổi trên file PDF (chọn “All” để chuyển đổi tất cả các trang), nhấn nút “Browse” để chọn vị trí lưu file sau khi chuyển đổi, cuối cùng nhấn vào nút “Convert” để quá trình chuyển đổi file được diễn ra.

Chú thích ảnh

Chuyển đổi file bất kỳ sang định dạng PDF

Trong trường hợp ngược lại bạn muốn chuyển đổi một định dạng file bất kỳ (file ảnh, file văn bản…) sang định dạng PDF để bảo mật được tốt hơn và nổi dung được hiển thị đẹp hơn, Soda PDF cũng trang bị tính năng cho phép tạo file PDF từ bất kỳ định dạng file nào.

Để sử dụng tính năng này, bạn chọn tab “Create” trên menu của phần mềm. Tại đây, nhấn chọn “From any file”, sau đó chọn file với định dạng bất kỳ mà bạn muốn chuyển thành file PDF.

Chú thích ảnh

Chọn file cần chuyển sang định dạng PDF từ giao diện hiện ra sau đó. Nội dung file được chọn sẽ được hiển thị trên phần mềm. Tiếp theo, bạn chọn “File -> Save as” rồi chọn vị trí và đặt tên file để lưu file PDF mới được tạo ra từ file đã chọn.

Trên đây là các tính năng nổi bật mà Soda PDF mang lại. Phần mềm còn trang bị rất nhiều tính năng hữu ích để xử lý file PDF mà bạn có thể dần khám phá trong quá trình sử dụng. Với phần mềm này, bạn không chỉ có được một phần mềm xem và chỉnh sửa file PDF hữu dụng, mà còn trang bị nhiều tính năng hữu ích để xử lý dễ dàng file PDF trên máy tính của bạn.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Phần mềm chuyên nghiệp giúp đọc, chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng file PDF

Thông tin huơ học làm nghệ, làm nghệ am hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất bay thu hút đề pa huơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ nổi cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học ngữ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin huơ học vũ trụ, huơ học bí lẩn trốn … khươi dậy trí tưởng tượng ngữ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Phần mềm chuyên nghiệp giúp đọc, chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng file PDF Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Phần mềm chuyên nghiệp giúp đọc, chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng file PDF và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.