DTS-Qualcomm ‘trình làng’ các sản phẩm 5G mới

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Qualcomm ‘trình làng’ các sản phẩm 5G mới

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chú thích ảnh
Triển lãm 5G tại gian hàng của Qualcomm ở Triển lãm điện tử tiêu dùng, Las Vegas, Nevada, Mỹ, ngày 10/1/2019. Ảnh: AFP/TTXVN

Thông báo trên được đưa ra trước thềm Hội nghị Di động thế giới dự kiến diễn ra từ ngày 25 – 28/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Theo thông cáo báo chí của Qualcomm, có trụ sở tại San Diego, California, Mỹ, các sản phẩm mới bao gồm Snapdragon X55 5G, modem 5G thế hệ thứ hai (NR) và các giải pháp mặt trước 5G RF thế hệ thứ hai dành cho thiết bị di động đa chế độ 5G của hãng.

Tính năng ấn tượng của Snapdragon X55 là tốc độ tải dữ liệu về máy chủ (download) tối đa lên tới 7 Gigabit mỗi giây, nhanh hơn 40% so với thế hệ đầu tiên – X50 chỉ là 5 Gigabit mỗi giây. Tốc độ tải thông tin lên mạng (upload) của Snapdragon X55 đạt 3 Gigabit/giây. Mẫu của sản phẩm mới này hiện đang được cung cấp tới khách hàng để dùng thử và dự kiến sẽ được chính thức lên "lên kệ" vào cuối năm nay.

Bên cạnh việc cải thiện về tốc độ, Snapdragon X55 còn có một số nâng cấp khác như: hỗ trợ cho tất cả các dải tần số chính và nhiều chế độ hoạt động hơn, như khả năng kết nối với mạng 3G, 4G và 5G. Ngoài ra, X55 còn tương thích với modem antenna mmWave mới của Qualcomm với kích thước nhỏ hơn, giúp tiết kiệm không gian cho điện thoại thông minh. Trong khi các thiết bị 5G đầu tiên sẽ cần pin lớn hơn để đảm bảo nhu cầu năng lượng thì các nâng cấp này từ Snapdragon X55 sẽ là giải pháp cho các vấn đề trên.

Ngoài ra, giải pháp hệ thống mới này còn được thiết kế để hỗ trợ các nhà sản xuất thiết bị nguồn (OEM), cải thiện hiệu suất, hỗ trợ số lượng băng tần ngày càng tăng và hạn chế nghiên cứu phát triển sản xuất các thiết bị di động 5G.

Không chỉ với điện thoại thông minh, Qualcomm còn tuyên bố sự linh hoạt của X55 cho phép nó tương thích với hàng loạt thiết bị khác. Trong khi X50 được nhắm tới các dòng điện thoại thông minh và các điểm phát Wifi, Qualcomm đã tinh chỉnh lại cấu trúc của X55 để nó phù hợp với nhiều thiết bị, từ máy tính cá nhân tới ô tô.

Chủ tịch Qualcomm Cristiano Amon bày tỏ hy vọng nền tảng 5G của Qualcom sẽ tạo động lực thương mại mới cho hãng trong năm nay. Theo ông, hiện Qualcomm đã đi tiên phong trong mọi lĩnh vực của 5G và sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng tận dụng tối ưu những tiện ích của thiết bị 5G.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Qualcomm ‘trình làng’ các sản phẩm 5G mới

Thông tin món học đánh nghệ, đánh nghệ thông tỏ tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất đi cuốn đề pa món học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ để cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học thứ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin món học vũ trụ, món học bí nấp… khươi dậy trí tưởng tượng thứ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Qualcomm ‘trình làng’ các sản phẩm 5G mới

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Qualcomm ‘trình làng’ các sản phẩm 5G mới

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.