DTS-Rò rỉ ảnh thực tế iPhone 9 với nhiều màu sắc bất ngờ

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Rò rỉ ảnh thực tế iPhone 9 với nhiều màu sắc bất ngờ trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Theo các thông tin bị rò rỉ, Apple sẽ trình làng ít nhất 3 phiên bản iPhone mới trong năm 2018, trong đó cả 3 đểu sở hữu thiết kế giống iPhone X ra mắt vào năm ngoái, bao gồm iPhone XS là phiên bản nâng cấp của iPhone X, phiên bản iPhone XS Plus (hoặc iPhone XS Max) sẽ là phiên bản iPhone lớn nhất và cao cấp nhất trong năm 2018 và phiên bản iPhone 9 nâng cấp từ iPhone 8.

Chú thích ảnh
Mặt lưng iPhone 9 cho thấy sản phẩm chỉ có một camera.

Trong đó bộ đôi iPhone XS và XS Max sẽ sở hữu màn hình 5,8-inch và 6,4-inch với công nghệ màn hình OLED cao cấp, bên trong là bộ vi xử lý A12 thế hệ mới nhất của Apple. A12 sẽ là chip di động đầu tiên trên thế giới được sản xuất trên tiến trình 7nm, cho hiệu suất cao hơn nhưng tiết kiệm năng lượng hơn. Bộ đôi sản phẩm sẽ được trang bị bộ nhớ RAM 4GB và cụm camera kép ở mặt sau.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Còn phiên bản iPhone 9 sẽ sở hữu màn hình 6,1-inch nhưng công nghệ LCD thấp hơn. iPhone 9 cũng sẽ được trang bị bộ vi xử lý A12, nhưng chỉ có dung lượng RAM 3GB. Mặt sau của sản phẩm cũng chỉ là một camera, thay vì cụm camera kép như trên bộ đôi cao cấp hơn.

Chú thích ảnh
Hình ảnh cạnh bên của iPhone 9

Mới đây trang công nghệ Slashleaks vừa cho đăng tải loạt ảnh thực tế iPhone 9 để chứng minh cho tin đồn này. Đây là những hình ảnh thực tế rõ nét đầu tiên của iPhone 9 bị rò rỉ trên Internet.

Từ những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy iPhone 9 có mặt sau bằng chất liệu kính cường lực, nhưng chỉ sở hữu một camera ở mặt sau sản phẩm giống như tin đồn. Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy 3 màu sắc của chiếc smartphone này, bao gồm đỏ, trắng và đen; trong khi đó theo tin đồn iPhone 9 sẽ thêm các màu xám, xanh và cam.

Đáng tiếc Slashleaks lại không đăng tải hình ảnh mặt trước của iPhone 9 nên không biết rõ sản phẩm có sở hữu thiết kế tràn viền và “tai thỏ” giống như trên iPhone X hay không.

Loạt iPhone mới của Apple sẽ chính thức được trình làng tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 12/9 tới đây.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Rò rỉ ảnh thực tế iPhone 9 với nhiều màu sắc bất ngờ

Thông tin hoa học đả nghệ, đả nghệ thông suốt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất béng lôi cuốn đề pa hoa học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông suốt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, thông suốt tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ xuể cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng hoa học mới nhất trên báo … Mục tin hoa học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin hoa học vũ trụ, hoa học bí đẩy… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Rò rỉ ảnh thực tế iPhone 9 với nhiều màu sắc bất ngờ Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Rò rỉ ảnh thực tế iPhone 9 với nhiều màu sắc bất ngờ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.