DTS-Robot ‘tí hon’ – Trợ tá đắc lực đầy hứa hẹn

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Robot ‘tí hon’ – Trợ tá đắc lực đầy hứa hẹn

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Tuy nhiên, với thiết kế đặc biệt, siêu robot "nhỏ nhưng có võ" này có thể xâm nhập, tiếp cận những địa hình, bộ phận mà con người không thể trực tiếp tiếp cận, hứa hẹn trở thành một trợ tá đắc lực của con người trong quá trình sản xuất, chế tạo và xây dựng trong tương lai.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tạp chí Khoa học Robot ngày 19/12 đã đăng tải nghiên cứu về thiết bị robot siêu nhỏ nói trên, trong đó nhấn mạnh điểm vượt trội của robot này là khả năng di chuyển trên mọi bề mặt địa hình, theo mọi phương hướng, kể cả trong không gian nhỏ hẹp. Những tính năng này có được nhờ các tấm dính điện tử ở bộ phận chân và các khớp nối trên chi được thiết kế theo nếp gấp của phương pháp "Origami" – nghệ thật gấp giấy của Nhật Bản, giúp bộ phận chân của robot di chuyển đặc biệt linh hoạt theo 3 chiều. Qua thử nghiệm trên bề mặt địa hình thẳng đứng và đảo ngược, robot "tí hon" có thể di chuyển bám dính bề mặt hơn 100 bước liên tục.

Với tính năng nêu trên, robot "tí hon" hoàn toàn có thể "thám hiểm" khu vực có địa hình cong và đảo ngược trong động cơ máy bay vốn hết sức phức tạp với khoảng 25.000 linh kiện riêng lẻ kết nối với nhau, hỗ trợ công tác giám sát bộ phận máy móc khổng lồ này.

Mục tiêu của nghiên cứu này là hướng tới việc chế tạo robot quân đội có khả năng "len lỏi" trong từng bộ phận linh kiện máy bay mà con người không thể tiếp cận. Ngoài ra, loại robot này được thiết kế có sức nâng đỡ các vật thể nặng hơn nhiều lần so với khối lượng bản thân. Theo mô tả của nhóm nghiên cứu, các robot "tí hon" một khi được đưa vào sử dụng, hoàn toàn có thể thực hiện các nhiệm vụ mang thiết bị cung cấp năng lượng, các thiết bị điện tử và cảm biến để kiểm tra môi trường tác động xung quanh.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Robot ‘tí hon’ – Trợ tá đắc lực đầy hứa hẹn

Thông tin huơ học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông thuộc tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất dận cuộn đề pa huơ học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ phanh cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học mức Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn cồn, tin huơ học vũ trụ, huơ học bí ẩy… khươi dậy trí tưởng tượng mức bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Robot ‘tí hon’ – Trợ tá đắc lực đầy hứa hẹn

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Robot ‘tí hon’ – Trợ tá đắc lực đầy hứa hẹn

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.