DTS-Samsung được dự đoán ‘lội ngược dòng’ từ quý III/2019

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Samsung được dự đoán ‘lội ngược dòng’ từ quý III/2019

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chú thích ảnh
Biểu tượng Samsung tại trụ sở ở Seoul, Hàn Quốc. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Báo cáo tài chính mới nhất cho thấy, lợi nhuận ròng trong quý I của hãng điện tử khổng lồ Hàn Quốc Samsung Electronics Co. là 5.040 tỷ won (4,3 tỷ USD), mức thấp nhất kể từ quý III/2016. Cụ thể, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh giảm 60,1% xuống còn 6.200 tỷ won (5,34 tỷ USD), trong khi doanh thu giảm 13,5% xuống 52.400 tỷ won (45,04 tỷ USD).

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Samsung là nhà sản xuất chip nhớ DRAM và NAND lớn nhất thế giới. Giá chip DRAM trong quý I, vốn chủ yếu được sử dụng trong các máy chủ, trung bình đã giảm hơn 20% so với quý trước đó, do các trung tâm dữ liệu lớn điều chỉnh hàng tồn kho của chip nhớ. Trong khi đó, giá chip NAND, vốn được sử dụng trong các thiết bị di động để lưu trữ dữ liệu, cũng bị ảnh hưởng do nhu cầu điện thoại thông minh chững lại, khi ngày càng nhiều người tiêu dùng đợi lâu hơn để thay thiết bị.

Trong một lưu ý với các nhà đầu tư, Korea Investment & Securities Co. mới đây phác thảo một bức tranh khá sáng về triển vọng lợi nhuận của Samsung khi dự đoán về sự phục hồi đối với nhu cầu chip nhớ toàn cầu.

Chuyên gia phân tích Yoo Jong-woo cho biết lợi nhuận hoạt động của Samsung thu được từ mảng chất bán dẫn được dự đoán giảm xuống 3.300 tỷ won trong quý II do giá giảm, song lợi nhuận hoạt động nhiều khả năng “đảo chiều”, bắt đầu từ quý III/2019.

Moody’s Investors Service cho rằng kết quả kinh doanh yếu trong quý vừa qua của Samsung sẽ không tác động tức thì tới triển vọng ổn định của hãng. Moody’s dự đoán nhu cầu đối với chip nhớ sẽ phục hồi sau khi các trung tâm dữ liệu lớn hoàn thành việc điều chỉnh hàng tồn kho của chip nhớ.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Samsung được dự đoán ‘lội ngược dòng’ từ quý III/2019

Thông tin huê học làm nghệ, làm nghệ thông thuộc tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất phăng cuộn đề pa huê học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ tốt cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học mức Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin huê học vũ trụ, huê học bí nấp… khươi dậy trí tưởng tượng mức bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Samsung được dự đoán ‘lội ngược dòng’ từ quý III/2019

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Samsung được dự đoán ‘lội ngược dòng’ từ quý III/2019

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.