DTS-Samsung ghi nhận tăng trưởng bùng nổ trong 50 năm hoạt động

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Samsung ghi nhận tăng trưởng bùng nổ trong 50 năm hoạt động trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Samsung nổi lên thành một gã khổng lồ công nghệ toàn cầu. Ảnh: Yonhap

Samsung vừa kỷ niệm 50 năm thành lập doanh nghiệp vào ngày 6/1 vừa qua. Hãng này đã ghi nhận doanh thu kỷ lục 161,9 nghìn tỷ won (144 tỷ USD) trong năm 2017, gấp 4,37 triệu lần doanh thu trong năm đầu tiên hoạt động. CXO cũng ước tính doanh thu năm 2018 của hãng này sẽ còn vượt kỷ lục trên.

Ra đời năm 1969, Samsung khởi đầu là một doanh nghiệp điện tử nhỏ tại Hàn Quốc với mức doanh thu khiêm tốn 37 triệu won, kém xa mức doanh thu 11,7 tỷ won cùng năm của GoldStar (tiền thân của Tập đoàn điện tử LG). Nhưng sau đó, Samsung đã lần đầu tiên vượt qua đối thủ này vào năm 1984 với doanh thu 1.350 tỷ won, sau đó tiếp tục cán mốc 50 nghìn tỷ won vào năm 2004 và 100 nghìn tỷ won năm 2010.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đội ngũ nhân viên của Samsung cũng đã phát triển "chóng mặt" trong 5 thập kỉ qua, theo đó tập đoàn này trở thành doanh nghiệp có nhiều nhân viên nhất tại Hàn Quốc. Tính đến hết tháng 9 năm 2018, số nhân viên trong nước của Samsung lên tới hơn 103.000 người, so với con số chỉ 36 nhân viên tại thời điểm thành lập. Tính cả các chi nhánh ở nước ngoài, đến cuối năm 2017 Samsung có hơn 320.000 nhân viên.

CXO cho rằng thành công của Samsung đến từ sự đổi mới và sáng tạo không ngừng, cùng với chiến lược để khiến sản phẩm và dịch vụ của hãng hấp dẫn các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Các yếu tố thành công khác bao gồm tài lãnh đạo của chủ doanh nghiệp và đội ngũ quản lý với tác phong làm việc chuyên nghiệp đã giúp dẫn dắt Samsung trở thành tập đoàn tiên phong trong nền công nghiệp toàn cầu.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Samsung ghi nhận tăng trưởng bùng nổ trong 50 năm hoạt động

Thông tin khuơ học đả nghệ, đả nghệ thông suốt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất dận lôi cuốn đề pa khuơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông suốt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, thông suốt tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ đặt cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn cồn, tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí nấp… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Samsung ghi nhận tăng trưởng bùng nổ trong 50 năm hoạt động Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Samsung ghi nhận tăng trưởng bùng nổ trong 50 năm hoạt động và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.