DTS-Sự cố phần mềm của Ericsson, hàng chục triệu khách hàng không thể kết nối mạng di động

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Sự cố phần mềm của Ericsson, hàng chục triệu khách hàng không thể kết nối mạng di động trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Một chi nhánh O2 ở London. Ảnh: AFP

Sự cố khiến hàng triệu lái xe trên toàn nước Anh không thể sử dụng các ứng dụng chỉ đường và các khách hàng không thể mua hàng trực tuyến. Tại London, các màn hình điện tử báo giờ đến của xe buýt đều tối đen trong khi các lái xe của Uber than phiền không thể nhận thêm các đề nghị đặt xe mới. Hơn 12 giờ sau khi nhận được báo cáo về sự cố tại London, Telefonica, công ty chủ quản của O2, cho biết Ericsson đảm bảo sẽ khôi phục toàn bộ dịch vụ trước sáng 7/12.

O2 hiện có 25 triệu khách hàng tại Anh và là đơn vị chia sẻ dịch vụ cho các nhà cung cấp khác với tổng số khách hàng khoảng 7 triệu người. Trong khi đó, Công ty vận hành dịch vụ di động của Nhật Bản SoftBank cũng cho biết đã gặp vấn đề tương tự trong vòng 5 giờ. Sự cố ảnh hưởng tới khách hàng của công ty trên toàn quốc.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Ericsson thông báo sự cố xảy ra tại 11 quốc gia trên thế giới và đang thực hiện các biện pháp khắc phục khẩn cấp. Thông báo nêu rõ Ericsson đã xác định được vấn đề nằm ở một số nút mạng trong mạng lưới chính, gây gián đoạn dịch vụ cung cấp cho các khách hàng ở nhiều quốc gia. Chiều cùng ngày, Tổng Giám đốc điều hành Ericsson Borje Ekholm đã gửi lời xin lỗi vì sự cố này, đồng thời cam kết hạn chế ảnh hưởng và khôi phục các dịch vụ sớm nhất có thể.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Sự cố phần mềm của Ericsson, hàng chục triệu khách hàng không thể kết nối mạng di động

Thông tin huê học làm nghệ, làm nghệ thông tỏ tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất quách lôi cuốn đề pa huê học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ thắng cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn cồn, tin huê học vũ trụ, huê học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Sự cố phần mềm của Ericsson, hàng chục triệu khách hàng không thể kết nối mạng di động Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Sự cố phần mềm của Ericsson, hàng chục triệu khách hàng không thể kết nối mạng di động và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.