DTS-‘Tá hỏa’ phát hiện camera Galaxy Note9 bị lệch dù còn mới tinh

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

‘Tá hỏa’ phát hiện camera Galaxy Note9 bị lệch dù còn mới tinh

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chú thích ảnh
Samsung Galaxy Note9.

Sau nhiều ngày mong đợi, thì Galaxy Note9 cuối cùng đã chính thức bán ra tại Việt Nam vào ngày 24/8, nhằm thỏa mãn "cơn khát" của người hâm mộ. Theo ghi nhận tại một số đơn vị bán lẻ lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, số lượng lên tới hàng chục nghìn người người đặt mua, đặt cọc, cho thấy người Việt đang rất chịu chi cho smartphone.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tuy nhiên ngay sau đó ít ngày, rất nhiều người dùng đã "tá hỏa" khi phát hiện thấy phần camera sau của Note9 dường như bị lệch hẳn so với phần khung bên ngoài, và đăng tải "bằng chứng" lên mạng xã hội. Tất cả những máy này đều còn mới nguyên, vừa mở hộp, và chưa qua sử dụng.

Nhiều người đã cho rằng gia công thiết kế của Samsung chưa được tốt, khiến sản phẩm không hoàn thiện. Một số cho rằng điều này khiến chiếc điện thoại có giá không hề nhỏ (có giá từ 23 triệu đồng) của họ bị "mất duyên".

Hóa ra mọi thứ đều có lý do của nó.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhiều người dùng đăng tải hình ảnh của chiếc Galaxy Note9 mà họ mới mua lên mạng xã hội cho thấy đúng là camera phía sau có hơi bị lệch so với vòng tròn bao quanh.

Tuy nhiên, trên trang hỗ trợ chính thức của mình, Samsung cho biết cụm camera sau của Note 9 bị lệch là do công nghệ chống rung quang học OIS, giúp ống kính di chuyển theo các hướng khác nhau để chống rung cho ảnh khi máy rung lắc.

Khi không sử dụng OIS, ống kính có thể bị lệch do tác động của trọng lực. Khi bật camera và sử dụng OIS, nó sẽ di chuyển để cho ra những bức ảnh sắc nét nhất, không bị mờ nhòe do rung.

Samsung cũng khẳng định tất cả các dòng điện thoại thông minh của hãng trước khi xuất xưởng đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, và được giám sát theo tiêu chuẩn cao nhất của Samsung. Qua đó, khẳng định việc "lỗi thiết kế" là hoàn toàn không chính xác.

Samsung Galaxy Note9 đang được mở bán rộng rãi tại tất cả các đại lý, nhà cung cấp lớn tại Việt Nam. So với thế hệ tiền nhiệm, Galaxy Note9 sở hữu dung lượng pin cao hơn, lên đến 4000mAh, bộ nhớ trong lần đầu tiên được nâng lên con số 512 GB, bút S-Pen tích hợp cho bút công nghệ Bluetooth, và nhiều cải tiến đáng chú ý khác.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

‘Tá hỏa’ phát hiện camera Galaxy Note9 bị lệch dù còn mới tinh

Thông tin huê học đánh nghệ, đánh nghệ tinh thông tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất phứt thu hút đề pa huê học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ tinh thông tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, tinh thông tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ thắng cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học mức Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin huê học vũ trụ, huê học bí ẩy… khươi dậy trí tưởng tượng mức bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

‘Tá hỏa’ phát hiện camera Galaxy Note9 bị lệch dù còn mới tinh

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

‘Tá hỏa’ phát hiện camera Galaxy Note9 bị lệch dù còn mới tinh

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.