DTS-Tai nàn trao am hiểu nghiêm coi trọng tại Indonesia làm 27 người tốn

Điện tử và sống số Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Indonesia làm 27 người chết

Đã có ít nhất 27 người chết và 18 người bị thương nặng trong ngày 10/2 khi một xe buýt đâm vào nhiều xe máy và lao vào một bức tượng đá dựng bên lề đường tại Indonesia.

Xe cứu thương chuyển thi thể nạn nhân trong vụ tai nạn tới một bệnh viện ở Tangerang, Indonesia ngày 11/2. AFP/TTXVN

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 4h chiều (giờ địa phương) tại làng Cicenang thuộc huyện Subang của tỉnh West Java sau khi người lái xe đi quá tốc độ cho phép.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Vào lúc xảy ra sự việc, trên chiếc xe buýt nói trên có khoảng 45 hành khách.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

* Cơ quan Khí tượng của Hàn Quốc cho biết, một trận động đất có cường độ 4,6 độ Richter đã xảy ra trong ngày 11/2 tại thành phố Pohang, phía Đông Nam nước này, làm 4 người bị thương.

Trận động đất xảy ra tại thành phố Pohang, phía Đông Nam Hàn Quốc.
Trận động đất trên xảy ra vào lúc 5 giờ 3 phút (giờ địa phương), cách văn phòng của chính quyền thành phố Pohang ở khu vực phía Bắc thành phố này 5 km, ở độ sâu 14 km.

Lối vào một tòa nhà bị phong tỏa sau trận động đất ở Pohang, Hàn Quốc ngày 11/2. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Theo Cơ quan Khí tượng của Hàn Quốc, đây được coi là dư chấn của trận động đất mạnh 5,4 độ Richter cũng xảy ra tại thành phố trên hồi cuối năm ngoái.

Ngoài Pohang, trận động đất cũng ảnh hưởng tới nhiều khu vực khác, trong đó có thủ đô Seoul.

TTXVN/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Indonesia làm 27 người chết Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Indonesia làm 27 người chết và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.