DTS-Tấn công mạng quy mô lớn nhằm vào trường đại học hàng đầu Australia

🌋 Tin nhanh cập nhật hàng ngày về sống số Tấn công mạng quy mô lớn nhằm vào trường đại học hàng đầu Australia trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Trong tin nhắn gửi các nhân viên và học sinh, trường Đại học Quốc gia Australia không nêu rõ tên thủ phạm tấn công, nhưng gọi đây là một "tổ chức tinh vi". Vụ tấn công có thể đã bắt đầu diễn ra từ cuối năm 2018. Phó hiệu trưởng Brian Schmidt cho biết các dữ liệu bị đánh cắp gồm tên, địa chỉ, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ hòm thư điện tử và các thông tin liên lạc trong trường hợp khẩn cấp, mã số hồ sơ thuế, thông tin đóng học phí, thông tin tài khoản ngân hàng và hộ chiếu. Đối tượng tấn công cũng đã tiếp cận thông tin điểm học của sinh viên.

Ông Schmidt cho biết đối tượng tấn công đã thâm nhập vào hệ thống máy tính của trường một cách bất hợp pháp từ cuối năm 2018 trước khi nhà trường phát hiện vụ việc 2 tuần trước. Hiện nhà trường đang hợp tác chặt chẽ với các cơ quan an ninh mạng của Chính phủ Australia và các đối tác để điều tra vụ việc. Trường cũng đã lập tức thực hiện các biện pháp đề phòng để củng cố an ninh mạng và nỗ lực hoàn thiện các biện pháp này, tránh nguy cơ bị tấn công trong tương lai.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trường Đại học Quốc gia Australia có trụ sở chính tại Canberra, được chính phủ liên bang tài trợ và là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Australia. Được thành lập như một viện nghiên cứu ngay sau Chiến tranh Thế giới thứ Hai, ngày nay trường cung cấp các chương trình giảng dạy cho hàng chục nghìn sinh viên mỗi năm, trong đó có các cựu thủ tướng, quan chức nội các và nhân viên công quyền tại quốc gia này. Đây là vụ tấn công mạng mới nhất trong loạt vụ tương tự nhằm vào bộ máy chính quyền tại Australia. Hồi đầu năm nay, Quốc hội Australia cũng báo cáo mạng máy tính của quốc hội và một số đảng chính trị bị tấn công.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

💙 Tấn công mạng quy mô lớn nhằm vào trường đại học hàng đầu Australia

Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất đi lôi cuốn đề pa khuơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ tốt cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Tấn công mạng quy mô lớn nhằm vào trường đại học hàng đầu Australia Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Tấn công mạng quy mô lớn nhằm vào trường đại học hàng đầu Australia và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.