DTS-Tạp chí Science (Mỹ) bình chọn sự kiện khoa học đột phá của năm 2018

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Tạp chí Science (Mỹ) bình chọn sự kiện khoa học đột phá của năm 2018 trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Đây là kết quả bình chọn trực tuyến do tạp chí Science thực hiện và lấy ý kiến của chính các độc giả. Khoảng 12.000 người đã lựa chọn công nghệ quan sát sự phát triển ở cấp độ tế bào là đột phá khoa học của năm 2018. Tổng biên tập tạp chí Science, Tim Appenzeller nhận định các công nghệ này đã tạo ra những thước phim kỳ diệu chưa từng có về cách thức một tế bào đơn phát triển thành những mô phức tạp và các cơ quan của một động vật trưởng thành.

Các chuyên gia cho rằng những biện pháp này sẽ làm thay đổi khoa học trong các thập kỷ tới, vén lên tấm màn bí mật sau các hiện tượng tự nhiên như lão hóa, tái tạo vết thương và bệnh tật. Bài viết trên tạp chí Science cho rằng sự kết hợp các công nghệ này sẽ giúp con người hiểu khi nào thì các gene trong tế bào bắt đầu biến đổi để giúp tế bào đó có thể thực hiện những chức năng đặc thù của mình. Kết quả là con người sẽ có khả năng theo dõi sự phát triển của các sinh vật và các cơ quan từ cấp độ tế bào. Các biện pháp hiện đại này được xây dựng dựa trên công trình từng đoạt giải Nobel Y học 2002 của nhà khoa học John Sulston và các đồng nghiệp.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Bài viết trên tạp chí khẳng định công nghệ này đã khởi đầu cho một cuộc cách mạng tế bào. Rất nhiều công trình khoa học trong năm qua đã tập trung vào cách ứng dụng công nghệ này vào nghiên cứu tế bào con người để tìm hiểu sự hình thành, tái tạo và những vấn đề ở cấp độ tế bào khi con người mắc các bệnh như ung thư, tiểu đường và các dị tật về thể chất.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tạp chí Science (Mỹ) bình chọn sự kiện khoa học đột phá của năm 2018

Thông tin huơ học làm nghệ, làm nghệ tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip sít nhất đi lôi cuốn đề pa huơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ tường tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ tốt cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn hễ , tin huơ học vũ trụ, huơ học bí ập… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Tạp chí Science (Mỹ) bình chọn sự kiện khoa học đột phá của năm 2018 Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Tạp chí Science (Mỹ) bình chọn sự kiện khoa học đột phá của năm 2018 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.