DTS-Tàu thăm dò tiểu hành tinh đầu tiên của NASA đến mục tiêu

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Tàu thăm dò tiểu hành tinh đầu tiên của NASA đến mục tiêu trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Tàu OSIRIS-REx trị giá 800 triệu USD dự kiến sẽ đạt khoảng cách mục tiêu với tiểu hành tinh Bennu vào 12h chiều 3/12 (theo giờ Mỹ) và sẽ dùng các thiết bị nghiên cứu tiểu hành tinh này trong 1 năm rưỡi tới. Vào năm 2020, OSIRIS-REx sẽ dùng một cánh tay robot để "chạm" vào Bennu và thu thập khoảng 60 gram vật chất từ bề mặt tiểu hành tinh này. Tàu vũ trụ sau đó sẽ mang theo mẫu vật trở về Trái Đất để nghiên cứu sâu hơn.

Bennu là một tiểu hành tinh giàu carbon được NASA lựa chọn để thám hiểm trong tổng số khoảng 500.000 tiểu hành tinh thuộc Hệ Mặt Trời. Tiểu hành tinh này có ưu thế là có quỹ đạo di chuyển gần với quỹ đạo của Trái Đất quay quanh Mặt Trời. Ngoài ra, Bennu cũng có kích thước phù hợp để nghiên cứu khoa học và là một trong những tiểu hành tinh được NASA phát hiện sớm nhất. Các nhà khoa học hy vọng nghiên cứu Bennu có thể hé lộ thêm nhiều thông tin về sự hình thành ban đầu của Hệ Mặt Trời cũng như cách thức để tìm kiếm các tài nguyên quý giá như kim loại và nước trên các tiểu hành tinh.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cơ quan không gian JAXA của Nhật Bản là nơi đầu tiên thành công thu thập mẫu vật từ tiểu hành tinh. Tàu vũ trụ Hayabusa của JAXA năm 2010 đã đáp xuống một tiểu hành tinh và mang trở về Trái Đất một lượng nhỏ vài microgram vật chất từ tiểu hành tinh này.

Nhân sự kiện trên, NASA đã cho phát sóng trực tiếp hành trình "cập bến" Bennu của tàu OSIRIS-REx.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tàu thăm dò tiểu hành tinh đầu tiên của NASA đến mục tiêu

Thông tin hoa học đánh nghệ, đánh nghệ thông thuộc tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất phai cuộn đề pa hoa học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ tốt cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng hoa học mới nhất trên báo … Mục tin hoa học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn đụng, tin hoa học vũ trụ, hoa học bí đẩy… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Tàu thăm dò tiểu hành tinh đầu tiên của NASA đến mục tiêu Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Tàu thăm dò tiểu hành tinh đầu tiên của NASA đến mục tiêu và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.