DTS-Tàu vũ trụ Crew Dragon trở về Trái Đất an toàn

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Tàu vũ trụ Crew Dragon trở về Trái Đất an toàn trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Crew Dragon "hạ cánh" với sự hỗ trợ của 4 chiếc dù lớn. Ảnh: Space.com

Cơ quan Hàng không và vũ trụ Mỹ (NASA) đã công bố những hình ảnh Crew Dragon "hạ cánh" với sự hỗ trợ của 4 chiếc dù lớn và nổi trên mặt biển sau đó.

Ngày 2/3 vừa qua, tàu Crew Dragon đã được phóng lên vũ trụ. Sự kiện này được coi là bước ngoặt đối với SpaceX và NASA trong việc nối lại hoạt động đưa các phi hành gia lên vũ trụ từ lãnh thổ Mỹ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tàu Crew Dragon, dài 4,9m, được phóng nhờ tên lửa đẩy Falcon 9. NASA cho biết, trong sứ mệnh thử nghiệm lần này, Crew Dragon mang theo 181 kg vật dụng cần thiết cùng nhiều thiết bị thí nghiệm lên ISS.

Tàu Crew Dragon do SpaceX thiết kế, là một phần trong hợp đồng ký giữa công ty này với NASA nhằm mục đích nối lại hoạt động đưa người lên vũ trụ từ các vùng lãnh thổ của Mỹ. Trên thực tế, từ tháng 7/2011, NASA đã dừng các vụ phóng như thế này do các tàu con thoi đến tuổi "nghỉ hưu" sau 30 năm hoạt động. Từ thời điểm đó đến nay, các phi hành gia Mỹ lên ISS trên các tàu vũ trụ Soyuz của Nga với chi phí lên tới 80 triệu USD/người. Chính vì vậy, vụ phóng thử nghiệm này là nhằm chuẩn bị cho sứ mệnh đưa hai phi hành gia của NASA lên vũ trụ, dự kiến trong tháng 7/2019. Vì là nhiệm vụ thử nghiệm, nên tàu không chở người, mà thay vào đó là hình nộm có tên Ripley.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tàu vũ trụ Crew Dragon trở về Trái Đất an toàn

Thông tin khuơ học đả nghệ, đả nghệ tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất phai lôi cuốn đề pa khuơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ đặng cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Tàu vũ trụ Crew Dragon trở về Trái Đất an toàn Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Tàu vũ trụ Crew Dragon trở về Trái Đất an toàn và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.