DTS-Tàu vũ trụ của Boeing trở về Trái Đất sau khi rút ngắn hành trình

🌋 Cuộc sống số trải nghiệm người dùng thông minh Tàu vũ trụ của Boeing trở về Trái Đất sau khi rút ngắn hành trình trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Tên lửa đẩy Atlas V mang theo tàu vũ trụ tự hành CST-100 Starliner của Boeing rời khỏi bệ phóng tại Mũi Canaveral, bang Florida, Mỹ ngày 20/12/2019. Ảnh: AFP/TTXVN

Các hình ảnh do Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cung cấp cho thấy Starliner đã tiếp đất an toàn sau khi giảm dần tốc độ hạ cánh nhờ 3 chiếc dù lớn.

Tàu vũ trụ Starliner được phóng từ Mũi Canaveral, thuộc bang Florida của Mỹ, ngày 20/12 vừa qua, nhưng sau khi tách khỏi tên lửa Atlas V, tàu đã không vào được quỹ đạo dự kiến đủ cao để kết nối với ISS. Trạm vũ trụ này ở độ cao khoảng 400 km so với mực nước biển.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Sau khi tính toán tàu vũ trụ này đã đốt quá nhiều nhiên liệu đẩy chỉ trong vài phút, Boeing và NASA buộc phải cho Starliner trở về Trái Đất và không hoàn thành sứ mệnh dự kiến.

Theo quan chức phụ trách bộ phận vũ trụ của Boeing, sự cố trên là do đặt sai giờ đồng hồ.

Đây là thất bại mới nhất của Boeing trong bối cảnh tập đoàn này đang đối mặt với khủng hoảng về an toàn trong lĩnh vực máy bay thương mại sau hai vụ tai nạn máy bay 737 Max ở Indonesia tháng 10/2018 và Ethiopia tháng 9/2019 làm tổng cộng 346 người thiệt mạng. Boeing dự định đình chỉ sản xuất dòng máy bay này vào tháng 1 tới.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Tàu vũ trụ của Boeing trở về Trái Đất sau khi rút ngắn hành trình

Cập nhật tin tức, video clip sít nhất phai cuốn đề pa huơ học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ tinh thông tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, tinh thông tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ xuể cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Tàu vũ trụ của Boeing trở về Trái Đất sau khi rút ngắn hành trình Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Tàu vũ trụ của Boeing trở về Trái Đất sau khi rút ngắn hành trình và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.