DTS-Thành viên tập đoàn BRG bàn giao ‘khách sạn di động’ Haeco Limousine thứ 150

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Thành viên tập đoàn BRG bàn giao ‘khách sạn di động’ Haeco Limousine thứ 150

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Sau khi cổ phần hóa và trở thành đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG, Vinamotor cũng như HAECO đã nhận được sự chỉ đạo sát sao, cũng như được Lãnh đạo Tập đoàn đưa ra những định hướng rõ rệt trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh để phát triển mạnh mẽ hơn. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp mũi nhọn trong hoạt động sản xuất kinh doanh xe thương mại, phấn đấu trở thành Top 3 doanh nghiệp ô tô thương mại quốc nội, Vinamotor đã tích cực tái cơ cấu, sắp xếp lại nhân sự cũng như hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài từ Nhật Bản, Hàn Quốc… để mở rộng, phát triển sản phẩm mới và nâng cao chất lượng xe đến khách hàng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Chú thích ảnh

Ông Bùi Văn Dũng, Tổng Giám đốc Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam (Vinamotor) cho biết: Từ khi trở thành viên của Tập đoàn BRG, được Lãnh đạo Tập đoàn định hướng về con đường phát triển và đặc biệt là được đầu tư, bổ sung về nhân sự cao cấp có kinh nghiệm, Vinamotor đã có những bước phát triển mạnh mẽ khi liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm mới hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Vinamotor còn tạo ra hàng ngàn công ăn việc làm cho người lao động với mức thu nhập tốt so với thị trường lao động hiện nay.

“Khách sạn di động” HAECO Limousine là một sản phẩm chủ chốt trong chiến lược phát triển sản phẩm của HAECO, đồng thời nằm trong chiến lược phát triển sản phẩm tổng thể của Vinamotor nhằm đưa tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng ngày một tốt hơn, gia tăng sự hài lòng của khách hàng và mở rộng thị trường trong nước. Xe HAECO Limousine thứ 150 vẫn giữ được những đặc tính ưu việt của dòng xe HAECO Universe nổi tiếng, nhưng nội thất xe được làm lại vô cùng tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.

Chú thích ảnh

Dòng xe Universe từ lâu đã được đánh giá là một chuẩn mực về thiết kế của các dòng xe khách trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Bằng chứng là cho đến nay, tại Việt Nam, thiết kế này vẫn được các khách hàng yêu mến và đánh giá cao. Trải qua các lần nâng cấp thì chúng ta có dòng Universe Noble vô cùng hiện đại. Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào công tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của thị trường, đáp lại những tình cảm quý báu của quý khách hàng.

Chú thích ảnh

Sản phẩm HAECO Limousine đã được ra mắt vào tháng 6/2017 dưới sự hợp tác của HAECO và Dcar. Sản phẩm HAECO Limousine thứ 150 ra mắt lần này được phát triển dựa trên hệ thống khung gầm, động cơ, hệ thống an toàn của dòng xe HAECO Universe Noble nổi tiếng, kết hợp với nội thất được chăm chút tỉ mỉ, nâng cấp toàn diện bởi Dcar – đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài xe HAECO Limousine của HAECO, Vinamotor còn có các dòng xe đã tạo được thương hiệu trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao như: Xe Bus nhãn hiệu TRANSINCO 1-5, xe City Bus nhãn hiệu Ngô Gia Tự, xe khách cỡ lớn nhãn hiệu Ngô Gia Tự, và tiêu biểu nhất là các dòng xe thương mại như xe khách Hyundai County, xe tải Hyundai Mighty, xe Vinamotor Cabstar sản xuất tại Nhà máy ô tô Đồng Vàng.

Vinamotor là tên gọi tắt của Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe thương mại, Vinamotor chính là một trong những doanh nghiệp có tuổi đời lâu nhất trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Vinamotor được người tiêu dùng biết đến với các sản phẩm xe khách, xe tải có chất lượng tốt và có tính cạnh tranh cao. Hiện tại, ngoài nhà máy cơ khí Ô tô thống nhất Thừa Thiên Huế, Vinamotor còn là chủ sở hữu Nhà máy ô tô Đồng Vàng tại Bắc Giang và nhà máy Cơ khí Ngô Gia Tự tại Hưng Yên…
Thông tin chi tiết xem tại: https://vinamotor.vn

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Thành viên tập đoàn BRG bàn giao ‘khách sạn di động’ Haeco Limousine thứ 150

Thông tin huê học đả nghệ, đả nghệ am tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip sít nhất chạy lôi cuốn đề pa huê học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ am tường tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, am tường tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ đặt cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn hễ , tin huê học vũ trụ, huê học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Thành viên tập đoàn BRG bàn giao ‘khách sạn di động’ Haeco Limousine thứ 150

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Thành viên tập đoàn BRG bàn giao ‘khách sạn di động’ Haeco Limousine thứ 150

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.