DTS-Toyota cải cách chiến lược bán hàng để tăng đầu tư vào nhiều lĩnh vực

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Toyota cải cách chiến lược bán hàng để tăng đầu tư vào nhiều lĩnh vực trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Ô tô của hãng Toyota tại nhà máy ở tỉnh Aichi, Nhật Bản. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo chiến lược tiếp thị đã được thực hiện trong hơn nửa thế kỷ tới hiện tại, hoạt động bán xe nội địa của Toyota về cơ bản được bốn chuỗi đại lý phụ trách. Chúng bao gồm Toyota, Corolla, Netz và Toyopet với khoảng 5.000 cửa hàng, phục vụ cho các phân khúc khác nhau của thị trường.

Trong số các chuỗi đại lý nêu trên, "Toyota" bán các loại xe đắt tiền, còn "Corolla" cung cấp các mẫu cho thị trường đại chúng, trong khi "Netz" và "Toyopet" tập trung vào các khách hàng trẻ tuổi hơn. Hiện Toyota có khoảng 280 công ty bán hàng trên khắp Nhật Bản, và hơn 90% trong số đó được quản lý bởi các doanh nghiệp địa phương chứ không được điều hành trực tiếp bởi Toyota.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Toyota dự kiến sẽ bán tất cả các mẫu xe của mình ở mọi chuỗi đại lý thay vì phân tách từng mảng như trước. Riêng thương hiệu xe Lexus cao sẽ được giữ lại mạng lưới bán hàng riêng của dòng xe này.

Các nguồn tin thân cận cũng cho biết Toyota đang có kế hoạch cắt giảm đáng kể trong số 60 mẫu xe tại thị trường nội địa bằng cách tích hợp các loại xe có động cơ và khung gầm giống nhau nhưng được bán dưới nhãn hiệu và thiết kế khác nhau.

Ngoài ra, Toyota cũng đang đặt mục tiêu thiết lập một mô hình kinh doanh không chỉ phụ thuộc vào việc bán xe mới, bằng cách tham gia vào lĩnh vực chia sẻ xe (car sharing) và phát triển các dịch vụ dựa trên nhu cầu của cộng đồng địa phương.

Kết thúc tài khóa 2017/2018 vào tháng Ba vừa qua, lợi nhuận ròng của Toyota đạt 2.490 tỷ yen (22,7 tỷ USD), tăng 36,2% so với tài khóa trước đó và là mức cao nhất từ trước đến nay nhờ một loạt yếu tố: doanh số bán xe trên quy mô toàn cầu ổn định, đồng yen yếu và nỗ lực cắt giảm chi phí. Doanh số bán hàng của Toyota cũng tăng 6,5% lên 29.380 tỷ yen trong cùng giai đoạn, và lợi nhuận hoạt động tăng 20,3% lên 2.400 tỷ yen.

Tuy vậy, Toyota cũng tỏ ra thận trọng về triển vọng kinh doanh trong tài khóa kết thúc vào tháng 3/2019tới. Dự báo lợi nhuận ròng của Toyota sẽ giảm 15% xuống 2.120 tỷ yen, trong khi doanh thu chỉ ở mức 29.000 tỷ yen, giảm 1,3%. Lợi nhuận hoạt động dự báo giảm 4,2% xuống 2.300 tỷ yen.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Toyota cải cách chiến lược bán hàng để tăng đầu tư vào nhiều lĩnh vực

Thông tin huơ học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip sít nhất dận lôi cuốn đề pa huơ học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ tốt cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn đụng, tin huơ học vũ trụ, huơ học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Toyota cải cách chiến lược bán hàng để tăng đầu tư vào nhiều lĩnh vực Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Toyota cải cách chiến lược bán hàng để tăng đầu tư vào nhiều lĩnh vực và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.