DTS-‘Trình làng’ nền tảng trí tuệ nhân tạo phiên bản mới

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

‘Trình làng’ nền tảng trí tuệ nhân tạo phiên bản mới

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chú thích ảnh
Trình diễn công nghệ mới tại triển lãm FPT Techday 2018

Công nghệ trí tuệ nhân tạo là lĩnh vực luôn được FPT đặc biệt chú trọng và đầu tư. Trong 5 năm vừa qua, FPT đã dành khá nhiều vốn và nguồn lực cho lĩnh vực này. Tháng 6/2017, nền tảng trí tuệ nhân tạo FPT.AI lần đầu được trình làng và là nền tảng dành riêng cho các lập trình viên để tạo ra các giao diện tương tác bằng ngôn ngữ tự nhiên, tích hợp vào các nền tảng hội thoại như Facebook Mesenger hoặc các ứng dụng hội thoại do doanh nghiệp tự phát triển và các thiết bị thông minh như robot, điện thoại di động, thiết bị điều khiển.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Sau một năm ra mắt, FPT.AI có hơn 7,5 triệu yêu cầu, hơn 2.000 giờ giọng nói được các đối tác của FPT.AI sử dụng và trên 1.000 ứng dụng chatbot được xây dựng trên nền tảng này. Do đó, năm nay, FPT.AI ra mắt cộng đồng phiên bản mới với vai trò là một nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện, cung cấp những giải pháp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình tự ra quyết định, tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp và giúp gây dựng những giá trị kinh doanh mới.

Trong phiên bản mới, FPT.AI cũng bổ sung công nghệ Nhận dạng giọng nói cho phép các nhà phát triển chuyển đổi âm thanh thành văn bản. Ứng dụng cho dịch vụ này bao gồm Tổng đài tự động, tương tác hội thoại và điều khiển các thiết bị thông qua giọng nói… FPT.AI Vision là một mô-đun mới của FPT.AI, cho phép nhận dạng, phân tích nội dung trong hình ảnh, tài liệu. FPT.AI Vision cung cấp giải pháp tự động hóa thủ tục hành chính một cách toàn diện bằng cách số hóa và lưu trữ tất cả những giấy tờ căn bản như Chứng minh thư nhân dân, Bằng lái xe, Hóa đơn và đơn giản hóa thành các mẫu chung.

Công nghệ Voice Remote là chiếc điều khiển bằng giọng nói dành riêng cho thiết bị xem truyền hình Internet FPT Play Box.Sản phẩm này ứng dụng công nghệ nhận diện giọng nói thông minh do FPT phát triển có thể nhận diện được tối đa ngôn ngữ vùng miền. Điểm vượt trội của sản phẩm so với những chiếc điều khiển truyền thống đó là khả năng nhận diện giọng nói thông minh thông qua cổng kết nối Bluetooth 4.0, giúp người dùng điều khiển thiết bị FPT Play Box một cách đơn giản hơn chỉ bằng việc “giữ phím” và đưa ra khẩu lệnh.

Còn giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp akaRPAlà một hệ thống cung cấp khả năng tự động hoá các quy trình, nghiệp vụ trong một doanh nghiệp bao gồm các nghiệp vụ lặp đi lặp lại; tạo báo cáo định kỳ và phân tích dữ liệu báo cáo; xử lý và lưu trữ dữ liệu; tạo email hàng loạt cùng khả năng nhận và bóc tách nội dung email; xử lý dữ liệu phi cấu trúc và dữ liệu ảnh; tích hợp các hệ thống ERP như SAP, Oracle RPA… và các hệ thống khác của doanh nghiệp. Ứng dụng akaRPA vào quy trình doanh nghiệp giúp giảm chi phí nhân sự và vận hành, từ đó nâng cao được năng suất lao động.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

‘Trình làng’ nền tảng trí tuệ nhân tạo phiên bản mới

Thông tin huơ học làm nghệ, làm nghệ thông tỏ tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất béng cuốn đề pa huơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ nhằm cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học mức Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn hễ , tin huơ học vũ trụ, huơ học bí nấp… khươi dậy trí tưởng tượng mức bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

‘Trình làng’ nền tảng trí tuệ nhân tạo phiên bản mới

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

‘Trình làng’ nền tảng trí tuệ nhân tạo phiên bản mới

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.