DTS-Trực thăng lâm trúng nhà dân tại Mỹ, 3 người thật căn số

Điện tử và sống số Trực thăng rơi trúng nhà dân tại Mỹ, 3 người thiệt mạng

Đã có ít nhất 3 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong một vụ một trực thăng rơi vào một ngôi nhà ở bang California, Mỹ, lúc rạng sáng nay (31/1) theo giờ Việt Nam.

Ít nhất 3 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong một vụ rơi trực thăng tại Mỹ. Ảnh: rt.com

Giới chức cho biết trực thăng Robinson R44 đã rơi xuống một cụm dân cư ở Newport Beach bên Bờ Tây nước Mỹ, cách thành phố Los Angeles 72 km về phía Đông Nam. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy tai nạn, không có người trong ngôi nhà trên nên thương vong đã được giảm thiểu và không có hỏa hoạn sau đó. Các nạn nhân là những người trên trực thăng gặp nạn. Một nhân chứng cho biết phi công bị thương nhưng tính mạng không bị đe dọa.

Theo Cơ quan Hàng không liên bang Mỹ, máy bay phục vụ đào tạo phi công này gặp nạn khi vừa rời khỏi sân bay John Wayne cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 1,6 km.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

TTXVN/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Trực thăng rơi trúng nhà dân tại Mỹ, 3 người thiệt mạng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Trực thăng rơi trúng nhà dân tại Mỹ, 3 người thiệt mạng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.