DTS-Trung Quốc biến ‘huyền thoại bay’ Liên Xô thành UAV vận tải lớn nhất thế giới

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Trung Quốc biến ‘huyền thoại bay’ Liên Xô thành UAV vận tải lớn nhất thế giới trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
UAV vận tải lớn nhất thế giới Feihong-98 (FH-98). Ảnh cắt từ video

Theo kênh truyền hình RT, loại máy bay một động cơ nhỏ này bắt đầu sự nghiệp ấn tượng từ năm 1947 và trở thành phương tiện hữu ích cho nhiều quốc gia thuộc Liên bang Xô Viết cũ vì mức độ tin cậy cao và giá thành hợp lý. Mẫu máy bay này còn có biệt danh “máy hút mùa ngô” vì lợi ích sử dụng trong nông nghiệp nước Nga.

Các nhà sản xuất Trung Quốc bắt tay vào nghiên cứu và chế tạo bản sao Shifei Y5B từ mẫu máy bay Nga từ năm 1957, và một trong số đó được trang bị khả năng lái tự động không cần người ngồi điều khiển.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Shifei Y5B là sản phẩm của Viện Kỹ thuật Điện tử Không gian Trung Quốc. Phiên bản máy bay không người lái có tên gọi Feihong-98 (FH-98). Chiếc máy bay này đã có chuyến bay đầu tiên tại khu thử nghiệm Baotou, Nội Mông, phía Bắc Trung Quốc.

Theo truyền thông Trung Quốc, FH-98 có trọng lượng cất cánh thiết kế tối đa là 5,25 tấn, chở được hàng hóa nặng 1,5 tấn và tầm hoạt động vào khoảng 1.200 km. Những đặc tính này khiến chiếc FH-98 trở thành chiếc UAV vận tải lớn nhất thế giới, có khả năng vận chuyển nhiều thùng hàng lớn tới nhiều khu vực tại Trung Quốc.

Video thử nghiệm Feihong-98 (FH-98) (nguồn: CGTN):

Trung Quốc là một trong những nhà thiết kế và sản xuất máy bay không người lái hàng đầu, cả về dân sự và quân sự, cạnh tranh với các nước như Mỹ và Israel trong lĩnh vực. Bên cạnh đó, là một nhà sản xuất hàng tiêu dùng lớn, Trung Quốc theo lẽ tự nhiên phát triển thương mại điện tử.

Các cửa hàng trực tuyến lớn như Alibaba tìm kiếm cơ hội để phủ sóng khắp thị trường nội địa Trung Quốc với mạng lưới phân phối, nhưng việc giao hàng đến một số khu vực nông thôn với cơ sở hạ tầng giao thông kém phát triển là một trong những cản trở. Vận tải bằng đường hàng không phải là một giải pháp tiềm năng cho vấn đề này.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Trung Quốc biến ‘huyền thoại bay’ Liên Xô thành UAV vận tải lớn nhất thế giới

Thông tin món học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất trớt lôi cuốn đề pa món học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ tốt cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn đụng, tin món học vũ trụ, món học bí lẩn trốn … khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Trung Quốc biến ‘huyền thoại bay’ Liên Xô thành UAV vận tải lớn nhất thế giới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Trung Quốc biến ‘huyền thoại bay’ Liên Xô thành UAV vận tải lớn nhất thế giới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.