DTS-Trung Quốc phát triển máy tính hoạt động như một bộ não

🌋Trung Quốc phát triển máy tính hoạt động như một bộ não điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Theo ông Chu Thế Cường – Giám đốc Phòng thí nghiệm Chiết Giang, chiếc máy tính mang tên Darwin Mouse này chứa 792 chip Darwin thế hệ thứ hai do Đại học Chiết Giang phát triển, hỗ trợ 120 triệu tế bào thần kinh và gần 100 tỷ khớp thần kinh nhân tạo, tương đương với số lượng tế bào thần kinh trong não của một con chuột. Mức tiêu thụ điện năng trung bình của máy tính này chỉ ở mức 350-500 watt.

Nhóm nghiên cứu cũng phát triển một hệ điều hành được thiết kế đặc biệt cho các máy tính cấu tạo giống não bộ, được đặt tên là Darwin OS. Hệ điều hành Darwin OS giúp quản lý hiệu quả các tài nguyên phần cứng, đồng thời hỗ trợ các hoạt động và ứng dụng của máy tính giống não. Theo các nhà nghiên cứu, việc tính toán giống não bộ là việc sử dụng phần cứng và phần mềm để mô phỏng cấu trúc và cơ chế hoạt động của hệ thống dây thần kinh trong não và xây dựng một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mới. Công trình kiến trúc máy tính sáng tạo này được coi là một trong những giải pháp quan trọng để giải quyết những vấn đề phức tạp liên quan đến tính toán trong các lĩnh vực, chẳng hạn như AI.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo các nhà nghiên cứu, loại máy tính có cấu tạo giống não bộ này có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ thông minh khác nhau, chẳng hạn như cho phép nhiều robot phối hợp trong các hoạt động cứu hộ và phòng chống lũ lụt, hay những công việc đòi hỏi xử lý cùng lúc nhiều thao tác như nhận diện giọng nói, phát hiện mục tiêu và thiết lập lộ trình. Giới khoa học cũng dùng máy tính để mô phỏng nhiều khu vực khác nhau của não bộ, tạo triển vọng ứng dụng rộng rãi hơn trong 3 lĩnh vực chính là AI, khoa học não bộ và các bệnh về não.

Thanh Phương (TTXVN)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : cửa hàng chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Chuyên trang cung cấp các tiện ích điện tử Trung Quốc phát triển máy tính hoạt động như một bộ não

Cập nhật tin tức, video clip dày nhất béng cuốn đề pa huơ học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông hiểu tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, thông hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ tốt cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Trung Quốc phát triển máy tính hoạt động như một bộ não Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Trung Quốc phát triển máy tính hoạt động như một bộ não và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.