DTS-Trung Quốc thử nghiệm xe tăng chẳng người lái

Điện tử và sống số Trung Quốc thử nghiệm xe tăng không người lái

Truyền thông Trung Quốc ngày 21/3 đưa tin quân đội nước này đang thử nghiệm dòng xe tăng không người lái Type 59 trang bị trí tuệ nhân tạo, trong bối cảnh Bắc Kinh tiếp tục chương trình hiện đại hóa quân đội.

Một nguyên mẫu xe tăng Type-59 của Trung Quốc. Ảnh: fiveprime

Đài truyền hình nhà nước Trung Quốc trong tuần này đã công bố hình ảnh cho thấy các xe tăng không người lái đang thực hiện quá trình thử nghiệm. Hình ảnh hiển thị rõ một xe tăng chiến đấu Type-59 đang được điều khiển từ xa. Báo Global Times nhấn mạnh đây là lần đầu tiên một xe tăng không người lái do Trung Quốc phát triển xuất hiện trên diễn đàn công khai.

Type-59 là loại xe tăng chiến đấu chủ lực được Trung Quốc phát triển từ mẫu xe tăng T-54A của Liên Xô trước đây, lần đầu tiên được sử dụng ở Trung Quốc vào những năm 1950 và đã được sản xuất với số lượng lớn sau đó.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Ông Lưu Thanh Sơn (Liu Qingshan), Tổng biên tập tạp chí “Tank and Armoured Vehicle” (Xe tăng và xe bọc thép) cho biết: “Một số lượng lớn xe tăng Type-59 sắp nghỉ hưu có thể được hoán đổi thành các xe tăng không người lái nếu được trang bị trí tuệ nhân tạo”.


Thanh Tuấn/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Trung Quốc thử nghiệm xe tăng không người lái Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Trung Quốc thử nghiệm xe tăng không người lái và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.