DTS-Trung Quốc trở vách cùng sở hữu Tập đoàn dù khí Rosneft cụm từ Nga

Điện tử và sống số Trung Quốc trở thành đồng sở hữu Tập đoàn dầu khí Rosneft của Nga

Công ty đầu tư tài chính và quản lý tài sản Huarong Asset Management của Trung Quốc vừa mua lại 36,2% cổ phần của một đơn vị thuộc công ty CEFC China Energy, thông qua đó công ty này mua được 9,1 tỷ USD cổ phần của Tập đoàn dầu khí quốc gia Rosneft của Nga. Công ty Huarong hiện do Bộ Tài chính Trung Quốc quản lý.

Biểu tượng của Tập đoàn Rosneft tại trụ sở ở Moskva (Nga). Ảnh: EPA/TTXVN

Theo CEFC China Energy, công ty Huarong Asset Management đã mua số cổ phần này của CEFC China Energy thành hai đợt vào tháng 12/2017 và tháng 2/2018.

Tháng 9/2017, CEFC China Energy thông báo kế hoạch mùa 14,16% cổ phần của Rosneft từ Glencore và Qatar Investment Authority (QIA). Tổng Giám đốc Rosneft Igor Sechin (I-go Sê-trin) cho biết :”Cơ cấu cổ đông của Rosneft đã được xác định”.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Như một phần trong thỏa thuận dài hạn, Rosneft và CEFC China Energy đã ký thỏa thuận về mua bán dầu thô trong năm 2017. Theo thỏa thuận này, Rosneft sẽ cung cấp cho CEFC China Energy 60,8 triệu tấn dầu mỗi năm cho đến năm 2023.

Thỏa thuận này bao gồm việc phát triển các dự án thăm dò và sản xuất tại vùng Siberia. Hai công ty có kế hoạch hợp tác trong việc lọc hóa dầu và buôn bán dầu thô.

Theo Rosneft, thỏa thuận này sẽ tăng việc cung cấp trực tiếp dầu thô cho thị trường chiến lược Trung Quốc và đảm bảo một kênh xuất khẩu có lợi được đảm bảo cho việc bán dầu thô của tập đoàn.

TTXVN/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Trung Quốc trở thành đồng sở hữu Tập đoàn dầu khí Rosneft của Nga Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Trung Quốc trở thành đồng sở hữu Tập đoàn dầu khí Rosneft của Nga và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.