DTS-Twitter tung ra công cụ mới nhằm chống tin giả liên quan bầu cử

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Twitter tung ra công cụ mới nhằm chống tin giả liên quan bầu cử trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng mạng xã hội Twitter. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong thông báo ngày 24/4, Twitter cho biết sẽ bổ sung tính năng lựa chọn trong menu thả xuống nhằm cho phép người dùng mô tả rõ nội dung sai lệch trong một dòng trạng thái cụ thể trên Twitter, như thông tin sai về cách thức đăng ký bỏ phiếu của cử tri hay ngày giờ chính thức cuộc bỏ phiếu.

Theo Twitter, công cụ mới đang được triển khai góp phần đảm bảo thông tin chính xác cho cuộc bầu cử Hạ viện Ấn Độ và cuộc bầu cử Nghị viện châu Âu dự kiến vào tháng tới. Công ty này cũng đang có kế hoạch tăng cường các biện pháp nhằm chống lại tin giả trước nhiều cuộc bầu cử khác trên thế giới diễn ra từ nay đến cuối năm.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Thông báo của Twitter được đưa ra một ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp lãnh đạo cấp cao một số công ty truyền thông xã hội, trong đó có Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey, để tiến hành “cuộc đối thoại mở”.

Trên mạng Twitter, ông Trump cho biết cuộc họp đã thảo luận nhiều vấn đề có liên quan đến mạng xã hội nói chung và nền tảng Twitter nói riêng. Về phần mình, một người phát ngôn của Twitter nói rằng cuộc thảo luận trên đã đề cập đến cam kết bảo đảm sự lành mạnh của thông tin trước thềm cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp tới.

Tương tự các “đại gia” công nghệ khác như Google và Facebook, Twitter đang chịu sức ép từ phía Ủy ban châu Âu nhằm siết chặt quản lý tin giả trên mạng xã hội trước thềm bầu cử Nghị viện châu Âu vào ngày 23 – 26/5 tới.

Trước đó ngày 10/4, Facebook thông báo nhiều biện pháp nhắm tới những nhóm người dùng lan truyền thông tin giả, đồng thời bổ sung thêm các chỉ số đánh giá "độ tin cậy" trong những thông báo mới (news feed).

Phó Chủ tịch Facebook Guy Rosen công bố các biện pháp mới bao gồm gỡ bỏ các thông tin vi phạm chính sách của Facebook, hạn chế lan truyền các nội dung có vấn đề kể cả khi những nội dung này không vi phạm qui định và cung cấp cho người dùng những thông tin đính kèm để họ có thể lựa chọn có nên truy cập thông tin, đọc hay chia sẻ thông tin hay không.

Facebook cũng thực hiện hàng loạt các cập nhật tính năng mới cho phép phát hiện và ngăn chặn các nhóm có hành vi sai phạm và quản trị viên nhóm đó, cũng như ngăn chặn tình trạng mạo nhận danh tính. Bên cạnh đó, Facebook cho biết sẽ hợp tác với các chuyên gia bên ngoài để tìm thêm các biện pháp giúp nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn thông tin sai lệch.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Twitter tung ra công cụ mới nhằm chống tin giả liên quan bầu cử

Thông tin khuơ học đả nghệ, đả nghệ am hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất quách lôi cuốn đề pa khuơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ đặng cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn hễ , tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí ập… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Twitter tung ra công cụ mới nhằm chống tin giả liên quan bầu cử Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Twitter tung ra công cụ mới nhằm chống tin giả liên quan bầu cử và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.