DTS-Uber đặt mục tiêu trở thành ‘Amazon của ngành giao thông’

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Uber đặt mục tiêu trở thành ‘Amazon của ngành giao thông’

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chú thích ảnh
Dịch vụ đi xe chung Uber của Mỹ đang đặt mục tiêu vươn xa hơn và trở thành "Amazon của ngành giao thông vận tải". Ảnh minh họa: AFP/TTXVN

Tầm nhìn của Uber về một tương lai mới cho lĩnh vực di chuyển cá nhân được đưa ra trước thềm công ty này chuẩn bị lên sàn chứng khoán sau khi đối thủ của họ là Lyft đã phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) hôm 1/3 vừa qua.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tại một sự kiện truyền thông của Uber ở Santa Monica, California, Giám đốc phụ trách chính sách vận chuyển và nghiên cứu thị trường Andrew Salzberg, cho biết sau khi họ xây dựng nền tảng này để phục vụ cho nhu cầu di chuyển, Uber có thể phát triển một loạt các ngành nghề kinh doanh khác ngoài lĩnh vực trên.

Chia sẻ quan điểm này, ông Nick Foley, người phụ trách sản phẩm của công ty khởi nghiệp chia sẻ xe đạp điện Jump đã được Uber mua lại, cho biết việc tìm kiếm dịch vụ di chuyển thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ thay đổi lối sống một cách đáng kể như khi ô tô lần đầu tiên ra mắt thị trường đại chúng.

Uber không che giấu ý định trở thành một nền tảng đa dụng phục vụ cho việc di chuyển. Uber có thể đưa thêm đối thủ là dịch vụ chia sẻ xe tay ga Lime cùng dịch vụ vận chuyển của các thành phố vào ứng dụng của họ, bên cạnh việc cải thiện các tính năng khác nhằm khuyến khích người dùng đi xe cùng nhau thay vì đi một mình.

Doanh nghiệp khởi nghiệp có trụ sở tại California này cũng đề cập đến việc hợp tác với dịch vụ vận chuyển tại các thành phố, trong đó Uber sẽ chia sẻ số liệu về lưu lượng giao thông ẩn danh với giới chức phụ trách mảng giao thông công cộng, bãi đậu xe và quy hoạch đường bộ và xe đạp. Uber cũng đang cố gắng tích hợp lịch trình trung chuyển phương tiện công cộng vào ứng dụng của mình và sẽ sớm bổ sung cách thức để người dùng có thể trả tiền vé.

Ông David Reich, người đứng đầu nhóm phụ trách vấn đề trung chuyển của Uber, cho biết doanh nghiệp này không thể trở thành “Amazon của ngành giao thông” mà không có phương thức vận tải phổ biến nhất là giao thông công cộng.

Nếu kế hoạch của Uber đi đúng hướng, hành khách có thể đi xe tay ga đến trạm trung chuyển, đi tàu sau đó họ sẽ di chuyển bằng xe đạp điện, xe tay ga hoặc đi chung xe ô tô tới địa điểm mong muốn.

Tại sự kiện, Giám đốc phụ trách kỹ thuật cho hệ thống phương tiện Mark Moore, một cựu nhân viên lâu năm của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết Uber đang “đặt cược” rất lớn với một phương thức giao thông hoàn toàn mới: Dịch vụ “taxi bay” có tên Elevate.

Ông Moore dự kiến các chuyến bay thử nghiệm sẽ được tổ chức vào năm tới với việc dịch vụ Elevate sẽ có mặt tại hai thành phố Dallas và Los Angeles. Thành phố thứ ba thử nghiệm dịch vụ này sẽ được tiết lộ vào năm 2023. Uber cam kết sẽ biến Elevate trở thành một lựa chọn giao thông giá cả phải chăng.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Uber đặt mục tiêu trở thành ‘Amazon của ngành giao thông’

Thông tin khuơ học làm nghệ, làm nghệ thông thuộc tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất phăng cuốn đề pa khuơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ phanh cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học thứ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí náu… khươi dậy trí tưởng tượng thứ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Uber đặt mục tiêu trở thành ‘Amazon của ngành giao thông’

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Uber đặt mục tiêu trở thành ‘Amazon của ngành giao thông’

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.