DTS-Uber thâu tóm đối thủ Careem ở Trung Đông với giá 3,1 tỷ USD

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Uber thâu tóm đối thủ Careem ở Trung Đông với giá 3,1 tỷ USD trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Thỏa thuận trên khép lại hơn 9 tháng thương lượng giữa hai công ty và là một chiến thắng quan trọng đối với Uber sau khi hãng đã bán lại nhiều mảng kinh doanh ở Trung Quốc, Nga và Đông Nam Á cho các đối thủ do bị thua lỗ nặng.

Chú thích ảnh
Các mẫu xe tự lái của Uber được giới thiệu tại Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Cụ thể, Uber sẽ trả cho Careem 1,4 tỷ USD tiền mặt và số tiền 1,7 tỷ USD còn lại sẽ có thể chuyển thành cổ phiếu của Uber với giá 55 USD/cổ phiếu khi Uber tiến hành đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) dự kiến vào tháng 4/2019. Giới chuyên gia kinh tế nhận định đợt phát hành này có thể đẩy giá trị thị trường của Uber lên 100 tỷ USD.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo thương vụ trên, Careem sẽ trở thành chi nhánh thuộc quyền sở hữu của Uber trong khi thương hiệu và ứng dụng Careem vẫn được giữ nguyên, ít nhất trong thời gian đầu. Các nhà đồng sáng lập Careem Mudassir Sheikha, Magnus Olsson và Abdulla Elyas vẫn làm việc cho Careem. Tuy nhiên, ban lãnh đạo của Careem sẽ được cải tổ, với 3 vị trí thuộc đại diện của Uber và 2 vị trí thuộc Careem.

Được thành lập năm 2012, Careem, có trụ sở tại Dubai thuộc Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE), hiện có hơn một triệu tài xế và 30 triệu người dùng tại 90 thành phố trên khắp thế giới. Việc thâu tóm Careem có thể không mang lại cho Uber lợi nhuận như mong muốn, nhưng nó có thể giúp Uber có được thị phần lớn trên thị trường Trung Đông.

Giám đốc điều hành (CEO) Uber Dara Khosrowshahi gần đây cho biết công ty này có kế hoạch tiếp tục mở rộng dịch vụ tại thị trường Ai Cập.

Uber coi Ai Cập là đầu mối dịch vụ tại thị trường Trung Đông, khi công ty này đã đầu tư 100 triệu USD để xây dựng các trung tâm dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tại châu Phi và Trung Đông.

Bên cạnh đó, Uber cũng tạo cơ hội việc làm cho 200.000 người dân Ai Cập, đồng thời đem lại một phương thức giao thông dễ dàng và giá cả phải chăng cho hàng triệu người dân nước này.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Uber thâu tóm đối thủ Careem ở Trung Đông với giá 3,1 tỷ USD

Thông tin khuơ học đánh nghệ, đánh nghệ am tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất phứt cuộn đề pa khuơ học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ am tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, am tường tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ thắng cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí trốn… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Uber thâu tóm đối thủ Careem ở Trung Đông với giá 3,1 tỷ USD Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Uber thâu tóm đối thủ Careem ở Trung Đông với giá 3,1 tỷ USD và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.