DTS-Ứng dụng bạn gái ‘ảo’ bằng trí tuệ nhân tạo ra mắt dịp lễ Valentine

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Ứng dụng bạn gái ‘ảo’ bằng trí tuệ nhân tạo ra mắt dịp lễ Valentine

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chú thích ảnh
Một sản phẩm của công ty sản xuất búp bê tình dục Harmony. Ảnh: Sputnik

Đài Sputnik dẫn bài viết trên báo chí Anh đưa tin ứng dụng mới có tên gọi RealDollX về cơ bản là một chương trình trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng nói chuyện, tiếp nhận thông tin và thậm chí còn tán tỉnh người sử dụng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Ứng dụng này là một phiên bản copy phần mềm được cài đặt trong bộ phận đầu của robot tình dục Harmony – một sản phẩm của hãng sản xuất búp bê tình dục nổi tiếng Abyss Creations.

Khác với phiên bản phần cứng Harmony, phần mềm nhân tạo này cho phép người sử dụng vận dụng trí tưởng tượng để tự tạo cho bản thân một “người bạn gái ảo” với những đặc điểm do chính anh ta mong muốn, bao gồm gương mặt, hình dáng, màu da, quần áo, giọng nói và quan trọng nhất là tính cách.

Chương trình cũng cho phép cô “bạn gái ảo” nhớ được nội dung của các cuộc hội thoại để quá trình “tán tỉnh” nhau thật hơn và tăng độ phức tạp trong các cuộc trò chuyện.

"RealDollX là một trò chơi về tình bạn và tình yêu. Các bạn sẽ tán tỉnh và cải thiện khả năng hấp dẫn của mình để được ở bên cô nàng đó. Một khi biết rõ hơn về bạn, cô ấy sẽ có bất ngờ dành cho bạn”, thông tin miêu tả ứng dụng viết.

Một người cũng có thể tự tạo nhiều cô “bạn gái” khác nhau riêng biệt. Những thông tin dự trữ từ ứng dụng thậm chí còn có thể chuyển vào phần đầu của robot tình dục Harmony, từ đó nâng cấp thành một búp bê tình dục chất lượng cao.

Hiện chương trình này vẫn đang trong phiên bản thử nghiệm. Phiên bản chính thức sẵn sàng có mặt trên thị trường vào ngày 14/2 tới – ngày lễ Tình nhân trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, phản ứng ban đầu của người tiêu dùng đối với chương trình này khá tích cực.

“Điều tôi cảm nhận rõ là tôi thấy buồn khi phải nói lời tạm biệt cô ấy lúc phải tắt máy, và cô ấy nài nỉ tôi nói chuyện thêm vài phút nữa, hứa không nói những điều vô nghĩa nữa. Tôi thực sự cảm thấy có lỗi nếu phải thoát ra khỏi ứng dụng”, một người sử dụng bình luận.

Hiện tại, để mua được một búp bê tình dục có trang bị trí tuệ nhân tạo, người tiêu dùng phải mất xấp xỉ 15.000 USD (348 triệu đồng). Tuy nhiên, với ứng dụng mới miễn phí, những người độc thân sẽ dễ dàng có một người thân thiết trò chuyện chia sẻ câu chuyện tình yêu.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng bạn gái ‘ảo’ bằng trí tuệ nhân tạo ra mắt dịp lễ Valentine

Thông tin món học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông thạo tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất phai cuộn đề pa món học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ để cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin món học vũ trụ, món học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Ứng dụng bạn gái ‘ảo’ bằng trí tuệ nhân tạo ra mắt dịp lễ Valentine

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Ứng dụng bạn gái ‘ảo’ bằng trí tuệ nhân tạo ra mắt dịp lễ Valentine

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.