DTS-Ưu tiên biểu mật khi sử dụng ứng dụng OTT Karo

Điện tử và sống số Ưu tiên bảo mật khi dùng ứng dụng OTT Karo

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức giới thiệu ứng dụng OTT Karo đến cộng đồng doanh nghiệp và người dùng cá nhân.

Đơn vị nghiên cứu ứng dụng Karo trả lời tính năng của sản phẩm với báo chí và doanh nghiệp.
Ứng dụng OTT (ứng dụng nhắn tin, gọi điện trên nền tảng Internet) đang được sử dụng khá phổ biến trên smartphone. Tuy nhiên, người dùng OTT đang gặp phải một số nhược điểm của phần mềm như: Kết nối không ổn định, thiếu bảo mật và riêng tư kém, quá nhiều quảng cáo…


Từ nghiên cứu của người dùng Việt Nam, VNPT đã triển khai và cho ra mắt Karo – ứng dụng OTT của nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam. Theo Ban nghiên cứu thị trường và phát triển dịch vụ Vinaphone: “Để đạt mục tiêu bảo mật và chất lượng kết nối, server chạy ứng dụng chương trình này đặt tại Việt Nam và đảm bảo liên tục”.


Ứng dụng OTT Karo được xây dựng trên 3 mục tiêu: hướng đến các tổ chức doanh nghiệp; trải nghiệm về các tiện ích của một mạng xã hội doanh nghiệp với sự linh hoạt; đảm bảo quyền riêng tư cho cá nhân, bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí.


Điểm nhấn nổi bật của Karo là có thể gọi điện từ ứng dụng ra tất cả các thuê bao di động và cố định trong nước. Mã hóa các cuộc hội thoại nhóm theo tiêu chuẩn HTTPS và TLS để đảm bảo độ bảo mật…. Trước khi triển khai chính thức, ứng dụng Karo đã được chạy thử với 10 doanh nghiệp. Khi khách hàng dùng ứng dụng này gọi điện tới các số điện thoại nội mạng VinaPhone, cố định VNPT khách hàng sẽ chỉ bị tính cước 100 đồng/phút. Trong khi đó, việc gọi ra số cố định, di động ngoại mạng là 850 đồng/phút. Kết quả tính toán thử nghiệm tại 10 doanh nghiệp cho thấy tiền điện thoại tiết kiệm được khoảng 50%.


Ông Phạm Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VinaPhone khẳng định: “Với thông điệp “Giao tiếp dễ dàng – Bảo mật tối đa”, chúng tôi mong muốn Karo sẽ giúp người sử dụng vượt qua mọi rào cản về không gian, khoảng cách để kết nối, chia sẻ và cùng tạo dựng thành công”.


Theo nghiên cứu thị trường mới đây, có tới 30% người dùng, nhất là người trẻ thường xuyên sử dụng ứng dụng OTT, tuy nhiên hơn một nửa số người dùng chưa quan tâm đến dịch vụ bảo mật. Với xu hướng sử dụng điện thoại smartphone ngày càng nhiều, đa dạng tại Việt Nam, với việc triển khai ứng dụng Karo, VNPT đang hướng tới một công cụ liên lạc và quản lý doanh nghiệp đa nền tảng, giá trị gia tăng phong phú với chi phí tiết kiệm và bảo mật dữ liệu cao nhất.
XC/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Ưu tiên bảo mật khi dùng ứng dụng OTT Karo Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Ưu tiên bảo mật khi dùng ứng dụng OTT Karo và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

📶 CÔNG NGHỆ - Tin tức mới nhất điện thoại, máy tính, cập nhật tin tức công nghệ hiện đại, đánh giá và tư vấn các sản phẩm công nghệ mới ra mắt của các thương hiệu hàng đầu thế giới, tin công nghệ, giới thiệu phần mềm mới, công nghệ 4.0, công nghệ blockchain, đồ chơi công nghệ.

🔬 KHOA HỌC - Tin tức khoa học và công nghệ mới nhất. Khám phá thế giới, bí ẩn vũ trụ, thế giới tự nhiên, phát minh vĩ đại, sinh vật lạ, chuyện lạ ly kỳ. Khám phá khoa học vũ trụ, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội,...các nghiên cứu, ứng dụng khoa học mới nhấ vào cuộc sống.

🕹️ ĐIỆN TỬ - tin nóng điện tử, sống số online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, thông tin điện tử tổng hợp, Báo điện tử, cập nhật tin tức điện tử tự động hóa mới và nóng nhất về Đời sống Xã hội, Kinh tế, Pháp luật, Giáo dục, Thế giới, Văn hóa, Công nghệ điện và các lĩnh vực liên quan.
tintuphuong.com Protection Status Creative-Commons-Licenses