DTS-Vào Facebook trên điện thoại Android liên tục bị thoát ra, lý do vì sao?

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Vào Facebook trên điện thoại Android liên tục bị thoát ra, lý do vì sao? trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Nhiều tài khoản bị rớt liên tục trên điện thoại Android

Chị L. Phương, ngụ quận Tân Bình gửi phán ánh cho biết, từ trưa nay 14/8, trên chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 4a của mình Facebook tự dưng thoát ra liên tục và truy cập vào khó khăn. Đến nay tình trạng trên vẫn chưa được khắc phục dù đã khởi động lại thiết bị.

Anh C. Quang, ngụ Gò Vấp, TPHCM cũng cho biết tương tự, trên điện thoại Galaxy J7 Pro, ứng dụng Facebook cũng gặp tình trạng tương tự, không thể sử dụng dù đã thử mọi cách. Tuy nhiên, sử dụng trên iPhone thì ứng dụng Facebook hoàn toàn bình thường.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Anh Dũng Trương, ngụ quận 10, TPHCM cũng phản ánh tình trạng của anh bị gặp phải từ sáng đến nay và không thể sử dụng được đến thời điểm này.

Hiện tại ghi nhận tình trạng trên rất nhiều người dùng đang gặp phải và Facebook vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo cũng như giải quyết cho người dùng.

Tuy nhiên, hầu như các tài khoản bị thoát đều trên các phản ánh từ điện thoại tầm trung và cận cao cấp. Khảo sát nhanh các người dùng điện thoại cao cấp chạy Android đều cho biết không vấp phải tình trạng trên. Theo một chuyên gia cho biết, tình trạng ứng dụng tự động thoát đa phần xuất phát từ việc xung đột ứng dụng và có lẽ phần cập nhật mới từ Facebook đang là nguyên nhân khiến nhiều điện thoại tự thoát.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Vào Facebook trên điện thoại Android liên tục bị thoát ra, lý do vì sao?

Thông tin huê học đả nghệ, đả nghệ tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất béng lôi cuốn đề pa huê học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ thắng cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học ngữ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn cồn, tin huê học vũ trụ, huê học bí núp… khươi dậy trí tưởng tượng ngữ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Vào Facebook trên điện thoại Android liên tục bị thoát ra, lý do vì sao? Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Vào Facebook trên điện thoại Android liên tục bị thoát ra, lý do vì sao? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.