DTS-Vodafone đề nghị Mỹ chia sẻ thông tin về Huawei với châu Âu

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Vodafone đề nghị Mỹ chia sẻ thông tin về Huawei với châu Âu trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng của Vodafone. Ảnh: TTXVN

Huawei, nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới, phải đối mặt với sự giám sát mạnh mẽ ở phương Tây do các cáo buộc có mối quan hệ với Chính phủ Trung Quốc và tham gia hoạt động gián điệp. Mỹ kêu gọi các đồng minh phương Tây không sử dụng các thiết bị và công nghệ của hãng này. Huawei đã bác bỏ cáo buộc trên.

Cùng với Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan, Huawei cũng là một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng di động lớn nhất toàn cầu. Trong khi đó, Vodafone hiện là tập đoàn viễn thông di động lớn thứ hai thế giới.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trả lời báo giới tại Barcelona, Tây Ban Nha, Chủ tịch Vodafone nhận định việc giảm số lượng nhà cung cấp dịch vụ mạng sẽ hủy hoại ngành công nghiệp và tăng trưởng kinh tế. Theo ông, cần phải tiến hành đánh giá lại nguy cơ dựa trên sự thật và phía Mỹ cần cung cấp những bằng chứng rõ ràng cho các cơ quan liên quan trên khắp châu Âu. Tháng trước, Vodafone nêu rõ sẽ ngừng triển khai thiết bị của Huawei tại các mạng lưới quan trọng ở châu Âu cho đến khi được chính phủ làm rõ về các nguy cơ.

Trước đó, một số tập đoàn của châu Âu như BT Group của Anh và Orange của Pháp cho biết sẽ không sử dụng thiết bị 5G của Huawei trong các hệ thống mạng quốc gia, mặc dù cho đến nay Liên minh châu Âu (EU) chưa thực hiện các bước nhằm "cấm cửa" Huawei. Tập đoàn này đã âm thầm trở thành nhà cung cấp thiết bị hàng đầu cho các mạng di động, đặc biệt là tại các thị trường đang phát triển nhờ giá rẻ.

Giờ đây, với những thiết bị 5G tiên tiến, Huawei đã bắt đầu xâm nhập vào các thị trường phát triển. Thực tế này đặt ra bài toàn khó cho các công ty viễn thông châu Âu. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều quốc gia phương Tây đang quay lưng lại với Huawei do lo ngại vấn đề bảo mật. Một số chính phủ đã công khai loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm của Huawei trong việc xây dựng hạ tầng mạng không dây 5G vì rủi ro an ninh thông tin.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Vodafone đề nghị Mỹ chia sẻ thông tin về Huawei với châu Âu

Thông tin huơ học làm nghệ, làm nghệ thông thạo tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất phứt cuộn đề pa huơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ đặng cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học thứ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn cồn, tin huơ học vũ trụ, huơ học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng thứ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Vodafone đề nghị Mỹ chia sẻ thông tin về Huawei với châu Âu Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Vodafone đề nghị Mỹ chia sẻ thông tin về Huawei với châu Âu và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.