DTS-Volkswagen hình thành liên minh sản xuất pin cho ô tô điện ở châu Âu

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Volkswagen hình thành liên minh sản xuất pin cho ô tô điện ở châu Âu trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Xe ô tô của Volkswagen được trưng bày tại Colombo, Sri Lanka ngày 1/7/2018. Ảnh: THX/TTXVN

Trong một tuyên bố, Volkswagen cho biết "Liên minh pin điện châu Âu" (EBU) sẽ tập trong vào toàn bộ chuỗi giá trị của pin – từ nguyên liệu thô, đến công nghệ chế tạo và tái chế pin. VW cho biết EBU sẽ bắt đầu các hoạt động nghiên cứu từ năm 2020.

VW chưa công bố tên của các đối tác còn lại thuộc 7 nước thành viên EU tham gia liên minh này. Tuy nhiên, VW cho biết sẽ xin tài trợ của Bộ Kinh tế Đức cho các khoản đầu tư lớn vào nghiên cứu và chế tạo pin cho ô tô điện.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đức, Pháp và nhiều nước châu Âu đang lo ngại các đối thủ nước ngoài, đặc biệt là từ châu Á, sẽ đi trước và chiếm ưu thế trong ngành công nghệ quan trọng cho các đời xe ô tô tương lai.

Bộ trường Kinh tế Đức Peter Altmaier gần đây cam kết chi 1 tỷ euro để hỗ trợ liên minh này xây dựng các nhà máy sản xuất pin ô tô ở Đức và EU, trong khi Pháp cũng đề nghị hỗ trợ 700 triệu euro.

Nhật báo kinh doanh Handelsblatt tiết lộ các doanh nghiệp tham gia liên minh có Tập đoàn hóa chất BASF, các hãng ô tô BMW và Peugeot, hãng sản xuất pin Varta.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Volkswagen hình thành liên minh sản xuất pin cho ô tô điện ở châu Âu

Thông tin huơ học làm nghệ, làm nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất phăng cuốn đề pa huơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ đặng cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học ngữ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn cồn, tin huơ học vũ trụ, huơ học bí núp… khươi dậy trí tưởng tượng ngữ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Volkswagen hình thành liên minh sản xuất pin cho ô tô điện ở châu Âu Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Volkswagen hình thành liên minh sản xuất pin cho ô tô điện ở châu Âu và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.