DTS-Xiaomi đăng ký thương vụ IPO ‘bom tấn’ trên sàn Hong Kong

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Xiaomi đăng ký thương vụ IPO ‘bom tấn’ trên sàn Hong Kong

Xiaomi là nhà sản xuất smartphone lớn thứ 4 thế giới tính theo doanh số bán. Ảnh: geekbuying.com

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Hồ sơ niêm yết không cung cấp thông tin tài chính nào về đợt chào bán cổ phiếu này cũng như giá trị của Xiaomi. Tuy nhiên, tờ South China Morning Post dẫn nhiều nguồn tin giấu tên trong ngành ngân hàng cho biết Xiaomi dự định gọi vốn lên đến 10 tỷ USD trong thương vụ IPO được cho là sẽ đưa giá trị của công ty này lên mức 100 tỷ USD. Nếu đúng như vậy thì đây sẽ là vụ IPO lớn nhất kể từ khi “gã không lồ” thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba “lên sàn” ở New York và huy động được 21,8 tỷ USD vào năm 2014.

Thành lập vào năm 2010, Xiaomi đã phát triển nhanh chóng nhờ “sức công phá” của các sản phẩm điện thoại thông minh với giá 115 USD và hoạt động marketing và phân phối dựa vào Internet.

Theo Công ty Dữ liệu Quốc tế, Xiaomi là nhà sản xuất smartphone lớn thứ 4 thế giới tính theo doanh số bán.

Theo hồ sơ niêm yết của Xiaomi, doanh thu của công ty này trong năm 2017 đã tăng hơn 60% lên 114,6 tỷ NDT (18 tỷ USD), trong đó có 80 tỷ NDT đến từ mảng kinh doanh smartphone. Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của Xiaomi cũng tăng gấp ba lần lên 12,2 tỷ NDT (1,9 tỷ USD).

Quyết định IPO của Xiaomi được đưa ra chỉ vài ngày sau khi sàn giao dịch chứng khoán Hong Kong nới lỏng các quy định niêm yết, qua đó cho thấy những nỗ lực tăng khả năng cạnh tranh với các sàn giao dịch khác trong cuộc đua “đăng cai” các thương vụ IPO “bom tấn”.

Được quy định mới cho phép, Xiaomi đang đăng ký niêm yết trên sàn Hong Kong với cổ phiếu đa quyền cho phép cổ đông có nhiều quyền hơn. Sàn Hong Kong đã điều chỉnh những quy định để đáp ứng yêu cẩu mới sau khi bỏ lỡ đợt IPO cổ phiếu đa quyền của Alibaba vào tay sàn New York vì quy định lúc đó chỉ cho phép IPO với cổ phiếu thông thường.

Website Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Xiaomi đăng ký thương vụ IPO ‘bom tấn’ trên sàn Hong Kong

Thông tin món học làm nghệ, làm nghệ thông hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất phắt thu hút đề pa món học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ thắng cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn đụng, tin món học vũ trụ, món học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Xiaomi đăng ký thương vụ IPO ‘bom tấn’ trên sàn Hong Kong

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Xiaomi đăng ký thương vụ IPO ‘bom tấn’ trên sàn Hong Kong

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.