DTS-Xuất khẩu điện thoại thông minh của Huawei có thể giảm mạnh trong giai đoạn 2019-2020

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Xuất khẩu điện thoại thông minh của Huawei có thể giảm mạnh trong giai đoạn 2019-2020 trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Điện thoại của hãng Huawei được trưng bày tại Hội nghị di động thế giới ở Barcelona, Tây Ban Nha, ngày 25/2/2019. Ảnh: THX/TTXVN

Cụ thể, theo các hãng phân tích Fubon Research và Strategy Analytics, xuất khẩu điện thoại thông minh của Huawei, nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai thế giới về doanh số, có thể giảm từ 4-24% trong năm 2019 nếu lệnh cấm của Mỹ được duy trì.

Trước đó, hồi giữa tháng 5/2019, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh hành pháp cấm các công ty công nghệ trong nước mua hoặc sử dụng thiết bị nước ngoài "có thể gây nguy hại an ninh quốc gia của Mỹ hoặc an ninh và an toàn của người Mỹ".

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo giới quan sát, quyết định của Mỹ dường như nhằm vào Huawei, trong bối cảnh Mỹ và Trung Quốc vẫn chưa thể giải quyết được bất đồng trong cuộc chiến thương mại song phương. Sau đó, các công ty công nghệ, trong đó có Google và hãng chế tạo chip ARM thuộc SoftBank Group, cho biết sẽ ngừng cung cấp sản phẩm và các bản cập nhật phần mềm cho Huawei.

Trước tình hình trên, Giám đốc phụ trách chiến lược điện thoại thông minh không dây Linda Sui của Strategy Analytics nhận định, Huawei có thể “vắng bóng” trên thị trường điện thoại thông minh Tây Âu trong năm 2019 nếu không thể tiếp cận các dịch vụ của Google. Quan chức này dự báo xuất khẩu điện thoại thông minh của Huawei sẽ giảm 23% trong năm 2020, song cho rằng tập đoàn công nghệ viễn thông Trung Quốc này vẫn có thể “sống sót” nhờ quy mô lớn của thị trường điện thoại thông minh ở Trung Quốc.

Hãng Fubon Research dự báo doanh số điện thoại thông minh của Huawei sẽ chỉ đạt 200 triệu chiếc năm 2019 nếu kịch bản xảy nhất xảy ra. Con số này thấp hơn nhiều so với mức dự báo 258 triệu chiếc được Fubon Research đưa ra trước đó.

Còn theo công ty nghiên cứu thị trường IDC, Huawei nắm giữ gần 30% thị phần điện thoại thông minh châu Âu. Tập đoàn này đã bán 208 triệu chiếc điện thoại trong năm 2018, trong đó hơn 50% là tới các thị trường ngoài Trung Quốc. Huawei lâu nay luôn coi châu Âu là thị trường xuất khẩu điện thoại thông minh cao cấp quan trọng nhất của họ.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Xuất khẩu điện thoại thông minh của Huawei có thể giảm mạnh trong giai đoạn 2019-2020

Thông tin môn học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông tỏ tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất bay cuốn đề pa môn học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ xuể cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học hạng Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin môn học vũ trụ, môn học bí lẩn trốn … khươi dậy trí tưởng tượng hạng bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Xuất khẩu điện thoại thông minh của Huawei có thể giảm mạnh trong giai đoạn 2019-2020 Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Xuất khẩu điện thoại thông minh của Huawei có thể giảm mạnh trong giai đoạn 2019-2020 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.